Biến căng bê bối của Daesung (BIGBANG): Sắp bị triệu tập vì cáo buộc nói dối, bao che hoạt động mại dâm, ma túy

Luna, Theo Helino 12:32 29/07/2019

Có vẻ như thời hoàng kim của BIGBANG trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc sắp khép lại sau 13 năm sau scandal của Daesung.

Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các thành viên BIGBANG đều dính líu trực tiếp tới những vụ bê bối chấn động. G-Dragon và T.O.P vướng vào tranh cãi về việc sử dụng cần sa trái phép, trong khi đó trưởng nhóm BIGBANG còn gây sóng gió khi bị cáo buộc biệt đãi trong quân ngũ. Chưa dừng lại ở đó, vào nửa đầu năm nay, Seungri làm đảo lộn Hàn Quốc với scandal môi giới mại dâm chấn động.

Đại hạn vẫn còn chưa dừng lại với "ông hoàng Kpop" khi mới đây, thành viên Daesung bị nghi ngờ bao che cho các doanh nghiệp làm ăn phi pháp hoạt động trong tòa nhà 8 tầng tại Nohyeondong được chính anh thu mua vào năm 2017 với giá 31 tỷ won (tương đương 607,1 tỉ đồng). Trên hết, cảnh sát đã điều tra và nghi ngờ các hoạt động phân phối ma túy, mại dâm và trốn thuế đều tồn tại bên trong những cơ sở kinh doanh của tòa nhà, dự đoán sẽ mang lại phiền toái không nhỏ cho nam ca sĩ Daesung.

Daesung hiện đang bị nghi có liên quan đến các hoạt động trốn thuế, hoạt động phi pháp bên trong tòa nhà anh sở hữu.

Vào thứ Hai vừa qua, cảnh sát tiết lộ rằng họ đã điều tra tòa nhà của Daesung trước đó nhưng không hề phát hiện ra điều gì bất thường. Tuy nhiên vào tháng 4 năm nay, 4 doanh nghiệp trong tòa nhà của nam thần tượng đã bị bắt vì có những hoạt động bất hợp pháp, một trong số đó vướng phải tội danh thuê gái mại dâm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Đáng chú ý, các doanh nghiệp hoạt động trong tòa nhà này đều được đăng kí kinh doanh dưới hình thức "nhà hàng nói chung" nhưng lại hoạt động không khác các trung tâm giải trí.

Chưa dừng lại ở đó, kênh Channel A vừa qua đã phỏng vấn loạt chủ sở hữu của các công ty kinh doanh trái phép bên trong tòa nhà vào ngày 26/7. Tất cả những đối tượng này đều xác nhận đã từng họp với đại diện của Daesung và nói rõ về các hoạt động của họ bên trong tòa nhà. "Chúng tôi cảm thấy khó chịu khi anh ta cư xử như anh ta chẳng hề hay biết về vụ việc. Rất nhiều người nổi tiếng cũng đã từng đến tòa nhà này. Những ngôi sao giữ mối liên hệ với Daesung cũng đã đến đây". Ngoài ra, những người chủ cơ sở kinh doanh này còn từng muốn chuyển ra khỏi tòa nhà nhưng đều bị đại diện của Daesung ngăn cản.

Biến căng bê bối của Daesung (BIGBANG): Sắp bị triệu tập vì cáo buộc nói dối, bao che hoạt động mại dâm, ma túy - Ảnh 2.

Cảnh sát Gangnam phụ trách vụ án đã tiết lộ về việc xem xét mở cuộc điều tra đối với Daesung về những cáo buộc tiếp tay và bao che các hoạt động phi pháp tại tòa nhà 8 tầng. Các hoạt động kinh doanh trái pháp luật cũng được phát hiện cùng với tội danh trốn thuế, tất cả dự kiến sẽ được cảnh sát đưa ra ánh sáng.

Ngoài ra, vừa qua báo chí Hàn cũng đưa tin, cổ phiếu của YG Entertainment đã tụt xuống mức thấp nhất lịch sử và có nguy cơ rơi vào thời kỳ tối tăm sau bê bối của Daesung và các thành viên BIGBANG.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm