Trúc Nhân hé lộ đời tư gây sốc trong suốt thập kỷ qua: Chia tay người tình 8 năm, từng là "tiểu tam", nhờ giang hồ đòi cát-xê

MyA, Theo Helino 21:09 02/01/2020

Trúc Nhân đã điểm lại 17 kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thập kỷ qua, nhưng dân tình không biết nên khóc hay nên cười.

Năm cũ 2019 đã đi qua và cũng là cột mốc đặc biệt kết thúc thập niên cũ với những kỷ niệm đáng nhớ với rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ 9x, 10x. Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt cũng đăng tải những dòng trạng thái đầy cảm xúc khi nhìn lại 10 năm đã đi qua. 

Tuy nhiên đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến 17 kỷ niệm của Trúc Nhân trong suốt khoảng thời gian vừa qua, trong đó có những khoảnh khắc chưa từng được anh tiết lộ trước đây không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng: chia tay người yêu 8 năm, làm "tiểu tam" nhưng khi phát hiện đã ngay lập tức chấm dứt và nhờ giang hồ đòi nợ cát-xê. Có thể thấy 10 năm trôi qua, Trúc Nhân đã gặp phải nhiều sóng gió nhưng chính nhờ điều đó giọng ca "Sáng mắt chưa" đã trưởng thành và chín chắn hơn.

Trúc Nhân hé lộ đời tư gây sốc trong suốt thập kỷ qua: Chia tay người tình 8 năm, từng là tiểu tam, nhờ giang hồ đòi cát-xê - Ảnh 1.

Trúc nhân đăng tải dòng trạng thái nhìn lại 1 thập kỷ vừa qua. Đáng chú ý, đây là lần đầu anh chia sẻ về một số kỷ niệm như chia tay người yêu 8 năm, làm người thứ 3 hay việc nhờ giang hồ can thiệp chuyện cát-xê.

Trúc Nhân hé lộ đời tư gây sốc trong suốt thập kỷ qua: Chia tay người tình 8 năm, từng là tiểu tam, nhờ giang hồ đòi cát-xê - Ảnh 2.
Trúc Nhân hé lộ đời tư gây sốc trong suốt thập kỷ qua: Chia tay người tình 8 năm, từng là tiểu tam, nhờ giang hồ đòi cát-xê - Ảnh 3.

Trải qua nhiều sóng gió, Trúc Nhân giờ đây đã trưởng thành hơn trước rất nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm