Lời tiên tri về vợ tương lai của Heechul gây bão trở lại: Nghe mà giật mình vì quá giống Momo (TWICE)

SON, Theo Helino 10:07 04/01/2020

Sau khi tin hẹn hò của Heechul - Momo được cả hai bên chính thức xác nhận, lời tiên tri về vợ tương lai của nam idol bỗng gây sốt trở lại.

Mấy ngày gần đây, fan Kpop khắp mọi nơi xôn xao bàn tán về cặp đôi "mở bát" năm mới 2020: Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE). Dù chênh lệch 13 tuổi nhưng cả hai vô cùng đẹp đôi và nhận được sự chúc phúc, ủng hộ của tất cả người hâm mộ,.

Mới đây, lời tiên tri về người vợ tương lai của Heechul bất chợt được "đào mộ" lại và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo netizen, nhất là sau khi anh vừa chính thức xác nhận hẹn hò với Momo. Cụ thể, trong 1 video trên Youtube đăng tải vào đầu tháng 4/2019, Heechul đã đến gặp 1 nhà tiên tri. Đáng chú ý hơn cả, vị này đã đưa ra những lời tiên tri về vợ tương lai của Heechul, nhưng nghe thật sự có quá nhiều điểm trùng khớp với Momo - người bạn gái hiện tại của nam idol.

Heechul đã đến thăm 1 nhà tiên tri vào đầu năm nay

Nhà tiên tri này nói rằng nam idol rất có thể sẽ kết hôn với một người nước ngoài hoặc gặp gỡ người vợ tương lai tại nước ngoài. Đặc biệt, cô gái này còn có khả năng kiếm rất nhiều tiền. Chưa hết, Heechul còn bị "bóc mẽ" niềm yêu thích dành cho những cô gái xinh đẹp.

Đọc xong lời tiên tri, nhiều fan phải công nhận họ "sởn da gà" bởi những điểm này quá trùng khớp và giống với Momo. Có thể thấy, Heechul đã chọn được người bạn gái vô cùng phù hợp và lí tưởng. Ai cũng hi vọng cặp đôi đầu tiên của 2020 sẽ hẹn hò thật hạnh phúc và ở bên nhau thật dài lâu.

Lời tiên tri về vợ tương lai của Heechul gây bão trở lại: Nghe mà giật mình vì quá giống Momo (TWICE) - Ảnh 2.

Lời tiên tri về người vợ tương lai của Heechul tình cờ có nhiều điểm giống với Momo. Nữ idol nhà JYP là người Nhật, được biết đến là có xuất thân từ gia tộc Hirai giàu có, đang hoạt động năng nổ cùng TWICE và sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Lời tiên tri về vợ tương lai của Heechul gây bão trở lại: Nghe mà giật mình vì quá giống Momo (TWICE) - Ảnh 3.

Fan đều hi vọng cặp đôi sẽ bên nhau dài lâu và luôn luôn hạnh phúc.

Nguồn: Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm