Clip: "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân cắn răng cắn lợi khi gặp chấn thương nghiêm trọng

JC, Theo Helino 17:57 11/12/2018

Sau khi hé lộ đoạn teaser với những cảnh hành động nghẹt thở, mới đây, NSX "Hai Phượng" tiếp tục công bố những hình ảnh hậu trường đầy khắc nghiệt, đặc biệt là sự "cứng đầu" của Ngô Thanh Vân Khi thực hiện những cảnh quay mạo hiểm.

Cách đây không lâu, khản giả không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của Ngô Thanh Vân khi hay tin cô nàng đả nữ của làng điện ảnh Việt gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng trên phim trường Hai Phượng. Trong đoạn video hậu trường mà NSX Hai Phượng vừa tung ra, khán giả đã có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân gây ra tai nạn của Ngô Thanh Vân.

Đây chính là cảnh quay gây ra chấn thương nghiêm trọng cho Ngô Thanh Vân.

Trong bối cảnh miền Tây sông nước, Ngô Thanh Vân đã thực hiện một cảnh quay vô cùng mạo hiểm đó là nhảy qua hai chiếc ghe đang di chuyển, không may sự cố đã xảy ra khi đầu gối của nữ diễn viên đã đập đập ngay vào mạn thuyền. Theo như chia sẻ từ NSX Trần Bửu Lộc, nếu thực sự Ngô Thanh Vân bị bể đầu gối, thì phải mất 6 tháng mới có thể hồi phục vết thương. Tuy nhiên may mắn cho đoàn làm phim, Ngô Thanh Vân không bị ảnh hưởng gì đến xương đầu gối.

Ngô Thanh Vân đau đớn sau cú va chạm nguy hiểm đến đầu gối của mình.

Toàn bộ ekip của đoàn làm phi, cả người Việt lẫn các chuyên gia hành động đến từ Hollywood đều lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của đả nữ.

Tuy không bị vỡ xương, nhưng sau sự cố nguy hiểm đó đã khiến nữ diễn viên đau đớn tột độ. Các bác sỹ đã yêu cầu Ngô Thanh Vân phải dừng việc đóng phim ngay lập tức và nghỉ ngơi ít nhất một tháng. Tuy nhiên với bản lĩnh kèm theo sự "lì đòn", Ngô Thanh Vân vẫn tiếp tục tham gia những cảnh quay tiếp theo do sợ trỡ tiến độ.

Clip: Hai Phượng Ngô Thanh Vân cắn răng cắn lợi khi gặp chấn thương nghiêm trọng - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân đã ngất vì quá đau sau khi thực hiện cảnh quay mạo hiểm.

Clip: Hai Phượng Ngô Thanh Vân cắn răng cắn lợi khi gặp chấn thương nghiêm trọng - Ảnh 5.

Dùng mọi biện pháp từ thuốc giảm đau, cho đến châm cứu xoa bóp, Ngô Thanh Vân quyết định tiếp tục theo đoàn làm phim.

Theo như Ngô Thanh Vân chia sẻ, Hai Phượng là dự án trở lại của hình tượng "đả nữ" đã 6 năm vắng bóng, với cô, dự án Hai Phượng này cô tham gia không chỉ đơn thuần là đam mê, mà còn là trách nhiệm của những người làm phim, làm sao để có thể kéo khán giả trẻ ra rạp và xem được những dự án phim Việt chất lượng.

Clip: Hai Phượng Ngô Thanh Vân cắn răng cắn lợi khi gặp chấn thương nghiêm trọng - Ảnh 6.

80% những cảnh hành động đều do Ngô Thanh Vân trực tiếp diễn và không dùng đến diễn viên thế thân.

Hậu trường bộ phim điện ảnh "Hai Phượng"

Để có những cảnh quay "đấm đá" mãn nhãn cho khán giả, ekip của đoàn làm phim Hai Phượng đã không ngại khó, mời những đạo diễn hành động từ Hollywood về làm việc cùng Ngô Thanh Vân. Với sự đầu tư kĩ càng đó, khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng Hai Phượng sẽ là bộ phim hành động với những cảnh quay được đầu tư xứng tầm.

Clip: Hai Phượng Ngô Thanh Vân cắn răng cắn lợi khi gặp chấn thương nghiêm trọng - Ảnh 8.

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thủ vai chính, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22/02/2019.

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm