"Người Dơi" rủ rê ác nhân Apocalypse đi cướp táo bạo trên Netflix

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 12:15 11/12/2018

"Người Dơi" Ben Affleck và Oscar Isaac sẽ là nhân vật chính của "Triple Frontier" - tác phẩm hành động giật gân mới của đài Netflix xoay quanh vụ cướp táo tợn của các cựu đặc nhiệm Hoa Kỳ.

Triple Frontier, vốn ban đầu có tên là Sleeping Dogs, là một dự án của Paramount Pictures. Song, quá trình tuyển chọn diễn viên và sản xuất gặp khá nhiều trục trặc từ năm 2010 đến 2017 vẫn chẳng có tiến triển. Cuối cùng, Netflix tiếp quản và bắt tay vào thực hiện dự án với vai chính thuộc về Ben AffleckOscar Isaac. Đoạn trailer mới ra lò mang đến nhiều phân cảnh hành động, đấu súng hấp dẫn.

Trailer "Triple Frontier"

Đoạn trailer mở đầu với hình ảnh trưởng nhóm Tom Davis (Ben Affleck) lên kế hoạch đánh cướp với các đồng đội. Với việc phân tích những khó khăn cũng như cho mọi người quyền rút lui nếu muốn, anh chàng ngụ ý nhiệm vụ tiếp theo sẽ vô cùng nguy hiểm và nhiều khả năng chẳng còn lối về.

Người Dơi và ác nhân Apocalypse rủ nhau đi cướp trong phim mới của đài Netflix - Ảnh 2.

Dàn diễn viên gồm các "nam thần" của Hollywood.

Hóa ra, đây là một nhóm cựu đặc nhiệm Hoa Kỳ đang lên kế hoạch đánh cướp 75 triệu USD từ tay buôn ma túy Gabriel Martin Lorea (Reynaldo Gallegos) ở Nam Mỹ. Suốt 17 năm phục vụ trong quân đội, nhiều lần đổ máu vì tổ quốc nhưng 5 chàng trai trong phim lại chẳng có được cuộc sống như ý muốn.

"Triple Frontier" sẽ theo thể loại hành động với những pha đấu súng hấp dẫn.

Vụ cướp sẽ là cơ hội đổi đời và giúp đỡ gia đình của nhóm quân nhân. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng khi họ bị truy đuổi bởi cả cảnh sát lẫn băng nhóm ma túy tàn bạo. Một chi tiết thú vị là những người lính trong phim không phải tay cướp chuyên nghiệp khiến cho phi vụ càng thêm hấp dẫn.

Phim nhiều khả năng sẽ có hàng loạt bất ngờ theo đúng truyền thống của Netflix.

Bên cạnh đó, các tác phẩm của Netflix đó giờ đều không "đơn giản như vẻ bề ngoài". Cộng với những cái tên đình đám trong dàn diễn viên như Ben Affleck, Oscar Isaac, Charlie Hunnam, Garrett Hedlund và Pedro Pascal, phim ắt hẳn sẽ còn một vài nút thắt ẩn giấu.

Triple Frontier do J. C. Chandor đạo diễn và dự kiến công chiếu trong năm 2019.

Bình luận

  • Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

    Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.
  • Đọc thêm