Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh

Pu Han, Theo Helino 10:59 11/12/2018

Danh sách phim truyền hình Hoa ngữ ra mắt tháng 12 bị chiếm lĩnh bởi phần lớn phim ngôn tình và những dự án phim hành động nghẹt thở.

Thời điểm cuối năm đang tới gần, và đây cũng là lúc những bộ phim còn lại của năm 2018 được lên sóng phục vụ khán giả. Mặc dù được công chiếu muộn nhưng những bộ phim sau đây với dàn diễn viên thực lực hứa hẹn sẽ không làm người xem cảm thấy nhàm chán và thấy vọng.

1. Đại Soái Ca

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 1.

Đại Soái Ca là một bộ phim kỷ niệm 50 năm thành lâp TVB có sự tham gia của Trương Vệ Kiện, Tào Vĩnh Liêm, Hồng Vĩnh Thành và Thái Tư Bối. Đại Soái Ca lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20, khi Mãn Thanh diệt vong. Trong phim, Trương Vệ Kiện sẽ thủ vai một anh hùng chí lớn quyết tâm xóa bỏ chế độ lạc hậu, cổ hủ. Ngày 18/3, lễ khai máy của phim đã được diễn ra trang trọng với sự góp mặt của dàn diễn viên chính và bộ phim được dự kiến lên sóng ngày 3/12/2018.

2. Thủ Hộ Thần

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 2.

Đây là một tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Tông Trạch đang tạo "cơn sốt" trong lòng người hâm mộ. Huỳnh Tông Trạch được kỳ vọng sẽ tạo nên một sức hút không kém vai Hứa Vĩ Thâm trong Bảo Vệ Nhân Chứng năm nào. Bộ phim nói về hành trình truy tìm chân tướng của những nhân viên điều tra bảo hiểm dài 36 tập, do Shawn Brothers và trang web iQiYi (Đại Lục) hợp tác sản xuất. Giám chế phim là hai cái tên quen thuộc: Lạc Di Linh và Chung Thụ Giai, biên kịch là Trần Thập Tam. Thủ Hộ Thần sẽ được lên sóng vào ngày 6/12/2018

3. Ngôi Sao Lãng Mạn

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 3.

Đây là bộ phim nói về tình yêu giữa thương trường khốc liệt nhưng vẫn luôn tươi sáng và lãng mạn xoay quanh giám đốc lạnh lùng Đình Văn Hiếu (Vương Gia), cô thợ may vui tươi, trẻ trung Ngôn Hạ (Hình Phi), người mẫu nổi tiếng Hứa Mặc Trần (Giả Chinh Vũ) và nhà thiết kế kiêu ngạo Mộc Linh San (Lý Tâm Ngãi),… Bộ phim công chiếu ngày 5/12/2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những quan niệm và định nghĩa tình yêu hoàn toàn mới mẻ.

4 .Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 4.

Nội dung của drama Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em xoay quanh cuộc sống của cô nàng ngốc nghếch nhưng chăm chỉ, Lâm Lộc (Tống Y Nhân). Em trai bị bệnh nặng cần tiền chữa trị mà ký hợp đồng yêu đương với tên tổng tài bá đạo Thời Liễm Sâm (Nghiêm Vũ Hào). Tuy nhiên, trong thời gian hợp đồng hai người lại nảy sinh tình cảm thực sự, Lâm Lộc liên tục vi phạm các điều lệ hợp đồng, phá vỡ mọi giới hạn trong thế giới của Thời Liễm Sâm. Bộ phim sẽ ra mắt công chúng ngày 10/12/2019.

5 .Tiếng Chuông Ngoài Bãi

Được lên sóng ngày 10/12 sắp tới, Tiếng Chuông Ngoài Bãi lấy bối cảnh thời dân quốc nói về hai anh em Đỗ Tâm Sinh (Du Hạo Minh) và Đỗ Tâm Mỹ (Ngô Cẩn Ngôn) trải qua nhiều biến cố của thời cuộc. Trong đó nhân vật Đỗ Tâm Mỹ của Ngô Cẩn Ngôn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm như chưa kết hôn đã có thai giữa thời đại còn nặng tư tưởng phong kiến, trong khi đó người cô nàng yêu thương lại bị giết hại, sau cùng vì sinh khó mà mất đi. Đỗ Tâm Sinh sau đó trở thành cha nuôi của con gái Đỗ Tâm Mỹ, tự trách bản thân không thể chăm sóc tốt cho em gái cả đời.

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 5.

Đây là dự án tiếp theo được lên sóng của Ngô Cẩn Ngôn sau sự thành công vang dội mang tên Diên Hi Công Lược, ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Du Hạo Minh, Trần Khiết, Hoàng Tịnh,…

6. Đại Giang Đại Hà

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 6.

Dự kiến lên sóng trong ngày 10/12, Đại Giang Đại Hà lấy bối cảnh bắt đầu cải cách kinh tế Trung Quốc từ giai đoạn năm 1978 đến năm 1988 kể về ba nhân vật đại diện cho ba tầng lớp không giống nhau với những lý tưởng xã hội khác nhau. Tống Vận Huy (Vương Khải) rất thông minh nhưng vì xuất thân của mình mà bị phân biệt đối xử. Năm 1978 Tống Vận Huy đã nắm bắt cơ hội để thi đỗ và trở thành một kỹ thuật viên giỏi, có chỗ đứng trong xã hội. Bên cạnh đó còn có Lôi Đông Bảo (Dương Thước) lãnh đạo dân làng trong cuộc cách mạng kinh tế, Dương Tuần (Đồng Tử Kiện) lại là một người đàn ông có chí kinh doanh, muốn xây dựng sự nghiệp riêng của bản thân mình.

7. Quốc Bảo Kì Lữ

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 7.

Bộ phim truyền hình Bảo Quốc Kỳ Lữ được chuyển thể từ ký sự văn học Cố Cung Tam Bộ Khúc của tác giả Chương Kiếm Hoa – Chủ tịch văn liên tỉnh Giang Tô. Bảo Quốc Kỳ Lữ lấy bối cảnh ở Cố cung – Bắc Kinh, xoay quanh việc bảo vệ và giữ gìn các cổ vật, di sản văn hóa, đề cao tinh thần yêu nước của các nhân vật như Châu Nhược Tư, Nhậm Hoành Nghị…

Trong phim, Viên San San đóng vai Châu Nhược Tư - nhân viên giám định cổ vật ở Cố cung, Lưu Diệp thủ vai Nhậm Hoành Nghị - một quân nhân của Quốc dân đảng. Câu chuyện xoay quanh quá trình Châu Nhược Tư và Nhậm Hoành Nghị cùng nhau phối hợp đưa quốc bảo về nơi an toàn. Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 13/12/2018.

8. Dư Tội 3

Phim truyền hình Hoa ngữ tháng 12: Ngôn tình và hành động chiếm lĩnh - Ảnh 8.

Phủ nhận thông tin sẽ bị cấm chiếu, ngày 31/12 tới đây mọi người sẽ được gặp lại Trương Nhất Sơn trong phần 3 của bộ phim Dư Tội đình đám.

Dư Tội cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Thưởng Thư Hân, nói về học sinh Học Viện Cảnh Sát tên Dư Tội, vì hoàn cảnh đưa đẩy mà rơi vào mâu thuẫn giữa cuộc sống và xã hội, sau này trở thành nằm vùng, trải qua những chuyện mạo hiểm. Phần 3 được hứa hẹn sẽ hay hơn và sẽ lấy được nhiều nước mắt của khán giả hơn 2 phần trước đó.

Có thể nói, càng về cuối năm, những bộ phim càng có nội dung hứa hẹn. Với những diễn viên có thưc lực như Trương Vệ Kiện, Vương Khải, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Nhất Sơn,… thời điểm cuối năm nay sẽ trở thành bữa tiệc tinh thần nhộn nhịp của khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm