Đối thủ của Hyun Bin vừa "chết đi đã sống lại" trong "Hồi ức Alhambra"

JC, Theo Helino 02:33 10/12/2018

Sau khi khiến khán giả hoang mang về cái chết "bất đắc kì tử" của mình, Hyun Seok - bạn thân của Hyun Bin trong "Hồi ức Alhambra" vừa "hồi sinh" bất ngờ trong phiên bản game thực tế ảo.

Sau cái chết ngỡ ngàng ở tập trước của bộ phim Memories of the Alhambra (tựa tiếng Việt: Hồi ức Alhambra), Hyun Seok (Park Hoon) đã được cảnh sát đưa vào nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Bên cạnh đó, cái ghế ngồi nơi phát hiện vị trí của xác chết cũng bị phong toả. Cái chết đầy bất ngờ lẫn bí ẩn của Hyun Seok khiến cho vợ mình đang mang bầu vô cùng sốc, ngay cả Woo Jin (Hyun Bin) cũng thất thần khi nghe tin đối thủ của mình qua đời.

Tuy nhiên nỗi buồn chưa được bao lâu, Woo Jin lẫn cộng sự của mình khám phá ra một bí mật động trời, hoá ra Hyun Seok vẫn còn sống trong game VR (thực tế ảo). Tất nhiên, "nhân vật Hyun Seok trong game" đang tìm Woo Jin để trả thù vì đã giết mình.

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 1.

Thi thể của Hyun Seok ở nhà xác.

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 2.

Woo Jin đến để xác nhận thân nhân cho cảnh sát đây là bạn mình.

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 3.

Nhưng không ngờ hoá ra "Hyun Seok phiên bản trong game" vẫn còn sống.

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 4.

Không riêng gì Woo Jin, cả khán giả của Hồi ức Alhambra đều vô cùng sốc khi biết Hyun Seok vẫn còn tồn tại trong game.

Sau khi đi giám định cơ thể đang chứa trong nhà xác là của bạn mình, Woo Jin thất thần liên tục và tự hỏi về nguyên nhân cái chết của Hyun Seok. Về cơ bản trước đó, Hyun Seok vô cùng khoẻ mạnh và có màn "đồ sát" vô cùng hăng với Woo Jin trong game. Chỉ sau khi Woo Jin dùng kiếm đâm trực diện vào điểm yếu của Hyun Seok thì mới chết.

Cú chém trực diện trước đó của Woo Jin đã kết liễu mạng sống của Hyun Seok ở trong game.

Tuy nhiên rõ ràng mọi thứ chỉ diễn ra trong game thực tế ảo, nhưng Woo Jin đã bắt đầu nghi ngờ liệu có khi nào chính tựa game này đã được lập trình như vậy. Để tìm hiểu kĩ hơn, Woo Jin đi đến công viên nơi 2 người giao đấu, khi đăng nhập vào game, Woo Jin vẫn thấy cái xác của Hyun Seok còn nằm trên ghế, từng chi tiết được lập trình vô cùng tỉ mỉ đến mức chân thật.

Woo Jin thấy cái xác của bạn mình trong game.

Rõ ràng đây chỉ là "Hyun Seok" phiên bản NPC (nhân vật trong game được lập trình sẵn)".

Tuy nhiên không rõ vì sao hệ thống của Woo Jin lại phát hiện Hyun Seok "đăng nhập lại".

Ngay sau đó "Hyun Seok phiên bản game" tìm cách tiêu diệt Woo Jin.

Sở dĩ màn "sống lại" của Hyun Seok gây sốc là bởi đây là game thực tế ảo, để đăng nhập trò chơi thì cần "chính chủ" - người sống thì mới có thể đăng nhập vào game (trên mặt lí thuyết). Vậy cho nên ngay sau thấy "Hyun Seok sống lại trong game", cả Woo Jin lẫn cộng sự của anh đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì Hyun Seok đã chết, vậy người điều khiển "Hyun Seok phiên bản game VR" đang là ai?

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 10.

Woo Jin vào phòng em trai của Hee Joo (Park Shin Hye) là Se Joo (Chanyeol) để tìm hiểu cách mà thiên tài này lập trình ra game VR.

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 11.

Sau khi tìm hiểu máy tính của Se Joo xong thì Woo Jin lên phòng mình ở tầng 6 để nghỉ ngơi, không ngờ bị "xác sống" của Hyun Seok tìm đến tận phòng để trả thù,

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 12.

Trên người gã vẫn còn đầy máu sau màn đồ sát trước đó ở công viên.

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 13.

Woo Jin bị "Hyun Seok phiên bản game" chém tơi tả.

Đối thủ của Hyun Bin vừa chết đi đã sống lại trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 14.

Và bị dồn đến đường cùng, đến mức rơi từ lầu 6 xuống tầng trệt.

Cứ tưởng Hồi ức Alhambra sẽ vô vị sau khi bị mất đi nhân vật phản diện ở tập trước, chẳng thể ngờ biên kịch của bộ phim có thể làm 1 cú "plot twist" khi để cho Hyun Seok sống lại trong game khiến khán giả của bộ phim vô cùng sốc. Cùng đón xem Memories of the Alhambra trên tvN lúc 21:00 giờ Hàn (19:00 giờ Việt) mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm