Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong "Hồi ức Alhambra"

JC, Theo Helino 19:07 09/12/2018

Cái chết của bạn thân "kiêm" chồng mới của vợ cũ Hyun Bin trong "Hồi ức Alhambra" khiến không ít khán giả của bộ phim ngỡ ngàng.

Bên cạnh mối quan hệ "chú - cháu" của cặp đôi nam nữ diễn viên chính Hyun BinPark Shin Hye, bộ phim Memories of the Alhambra (tựa tiếng Việt: Hồi ức Alhambra) cũng khiến khán giả có không ít tò mò về cặp đôi "đối thủ kiêm bạn thân" Woo Jin (Hyun Bin) và Hyun Seok (Park Hoon) trong phim. Kèn cựa nhau cả trong sự nghiệp lẫn phương diện tình cảm, cả hai là đối thủ không đội trời chung trong dự án tranh giành game VR (thực tế ảo).

Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 1.

Hyun Seok, bạn thân kiêm "chồng mới của vợ cũ" Woo Jin trong Hồi ức Alhambra.

Xuất hiện bí ẩn ở những tập đầu, nhân vật Hyun Seok khiến cho khán giả cứ nghĩ đây sẽ là vai diễn phản diện dài hơi xuyên suốt Hồi ức Alhambra, ngờ đâu chỉ sau trận giao đấu 1 - 1 với Woo Jin, Hyun Seok đã chết ngay sau đó. Chính Woo Jin cũng bất ngờ trước cái chết của bạn mình vì trước đó Hyun Seok vẫn còn mạnh khoẻ giao đấu trực diện trong game với mình.

Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 2.

Cái chết đầy bí ẩn của Hyun Seok khiến cho Woo Jin không khỏi bị sốc.

Trước đó, Hyun Seok còn "tình tứ" với vợ cũ của Woo Jin ở nhà riêng, cả hai nói những lời âu yếm đường mật, cho đến khi Hyun Seok nói rằng mình đã biết chuyện vợ mình gặp Woo Jin. Khá sốc trước việc chồng mình tra ra được chi tiết nhỏ nhặt đó, cả hai đã cãi nhau to một trận. Ngay sau đó Hyun Seok được đàn em gọi tới, nói rằng đã tra ra phòng riêng của Se Joo (Chanyeol) - người đang giữ trong tay bản quyền game VR mà cả hắn ta và Woo Jin đang theo đuổi. Tuy đã tìm được chỗ ở của Se Joo, nhưng trong căn phòng hoàn toàn không có người và đã bị lục soát tung cả lên.

Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 3.

Vừa âu yếm chưa được bao lâu.

Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 4.

Hyun Seok liền hỏi thăm vợ đã gặp chồng cũ Woo Jin chưa?

Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 5.

Vợ của Hyun Seok rất "sốc" khi nghe chồng mình hỏi câu đó.

Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 6.

Cuộc gọi của "đàn em" Hyun Seok nhắc về cái tên Marco bí ẩn nào đó, có lẽ đây chính là kẻ đã bắt Se Joo ở tập 1.

Khán giả hoang mang về cái chết khó hiểu của đối thủ Hyun Bin trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 7.

Sau khi nói chuyện với đàn em xong, Hyun Seok nhận được cuộc gọi thách đấu từ Woo Jin, vốn đã tức tối sau khi cãi nhau với vợ mình trước đó nên Hyun Seok ngay lập tức đồng ý.

Trước đó, Woo Jin khước từ trận đấu trực diện với Hyun Seok ở tập trước vì... level kém nhiều so với đối thủ, thì sau 1 tập chăm chỉ "cày cuốc", cùng với đó là tìm được một thanh kiếm "hạng nặng" tốt hơn nhiều với cây kiếm cùi bắp ở level 1, Woo Jin vô cùng tự tin thách đấu ông bạn thân Hyun Seok của mình. Bằng những ngôn từ không mấy thân thiện, Woo Jin cũng không quên khoe chiến tích là đã kí hợp đồng được với chị Se Joo, đã chính thức nắm trong tay tựa game bản quyền VR mà cả 2 đang giành giật. Lúc nghe được tin, Hyun Seok đã vô cùng tức giận và có một trận đấu ra trò.

Hyun Seok đọc thông số khủng của cây kiếm mà Woo Jin mới trang bị.

Cả 2 chính thức lao vào trận đấu.

Đấu bằng kiếm trong game không lại, Hyun Seok trực tiếp dùng nắm đấm đánh nhau hẳn ngoài đời với Woo Jin.

Woo Jin sau khi thất thủ đã phản công bằng cách đâm trực diện vào điểm yếu của đối thủ.

Cú ra đòn chí mạng kết thúc lượt chơi của Hyun Seok từ Woo Jin.

Ngay sáng hôm sau, lúc Woo Jin thức dậy tại nhà riêng của mình tại sau chuyến bay từ Granada để về Hàn Quốc, liền thấy 16 cuộc gọi nhỡ từ thư kí riêng. Sau khi gọi lại thì được báo tin Hyun Seok đã tử vong ngay tại địa điểm lúc 2 người giao đấu. Woo Jin vô cùng sốc và không hiểu vì sao, khi Woo Jin rõ ràng chỉ "giết" Hyun Seok trong game, hoàn toàn không giết Hyun Seok ở ngoài đời.

Ngay sau trận thách đấu không hiểu vì sao Hyun Seok lại tử vong.

Woo Jin vô cùng sốc trước cái chết đột ngột của bạn mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, khán giả của Hồi ức Alhambra đã đặt ra vô số giả thuyết về cái chết của Hyun Seok. Có người cho rằng chính bản thân nội dung của tựa game VR đã kết liễu thực sự mạng sống của Hyun Seok, và người giết anh ta không ai khác chính là Woo Jin. Số khác cho rằng thủ phạm chính là Marco - đối tác được đàn em Hyun Seok nhắc đến. Hồi ức Alhambra sẽ tiếp tục lên sóng những tình tiết hấp dẫn vào tối nay trên tvN lúc 21:00 giờ Hàn (19:00 giờ Việt). Bộ phim phát hành mỗi tuần 2 tập vào thứ bảy - chủ nhật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm