Mồm mép cỡ Hyun Bin cũng "bật không kịp" Park Shin Hye trong "Hồi ức Alhambra"

JC, Theo Helino 21:14 03/12/2018

Sau khi bị Hyun Bin mắng xối xả ở tập 1, cứ ngỡ Park Shin Hye sẽ là một nữ chính "bánh bèo" như mọi khi, ngờ đâu ngay tập 2 "Hồi ức Alhambra", cô nàng đã phản đòn Hyun Bin chẳng còn nể nang khiến người xem thích thú.

Cuối tập 1 Memories of the Alhambra (tạm dịch: Hồi ức Alhambra).Vì quá bức xúc với việc không chịu chăm nom khách sạn của Jung Hee Joo (Park Shin Hye), tên CEO "lắm mồm" Yoo Jin Woo (Hyun Bin) đã có một màn mắng "tát mặt" đến Hee Joo. Mới vừa lớn tiếng với con gái nhà người ta xong, Jin Woo đã "lật mặt" nhanh như chớp ở tập 2. Sau khi biết tin Hee Joo đang là người bảo hộ của người tạo nên dự án game VR (thực tế ảo) trị giá tỷ đô, Jin Woo đã "thân thiện" hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không để cho Jin Woo có bất cứ cơ hội nào tiếp cận mình thêm, Hee Joo đã có một màn "khẩu nghiệp" gây sốc cho cả tên giám đốc Jin Woo lẫn khán giả của bộ phim.

Ở tập trước "ông chú" Jin Woo mắng rất mạnh miệng.

Lần này phải "nín câm" cho cô chủ khách sạn trả đũa lại.

Khác với hình ảnh "mít ướt" ngồi bệt xuống khóc như ở tập 1, sau khi "nhìn rõ bản chất" 2 mặt của gã khách nhiều chuyện Jin Woo, Hee Joo đã trực tiếp lên căn phòng đơn ở tầng 6 đuổi thẳng cổ vị khách khiếm nhã này. Tuy nhiên, vì Jin Woo đã lái xe ra ga nên căn phòng chỉ còn lại thư ký riêng, không nể nang người lạ, Hee Joo qua điện thoại đã thông báo đuổi khách không cần lý do. Bất ngờ trước hành động của cô chủ khách sạn, Jin Woo ngay lập tức muốn nghe lý do. Và như được "mớm lời" sẵn, Hee Joo đã trực tiếp khẩu nghiệp qua sóng điện thoại.

Hee Joo yêu cầu trả phòng vào lúc 11h trưa.

Màn "demo" nhẹ nhàng bằng việc giải thích lí do "đuổi" khách là phải sửa sang lại căn phòng

Còn đây là lúc đã "đụng trúng đài".

Đáp trả lại hết toàn bộ những lý lẽ mà Jin Woo đã chửi mình ở tập trước, Hee Joo cho rằng cô không hề lười biếng và là một người siêng năng lao động chứ không hề "ăn không ngồi rồi" như lời Jin Woo đã nói. Bên cạnh đó Hee Joo cũng không quên "bơm đểu" Jin Woo bằng việc nói anh ta xài "đồ hiệu dỏm", từ đồng hồ, giày, cho đến vali đều là hàng "chợ" và chỉ là người sĩ diện, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tóm lại, mọi lời lẽ nặng nề nhất dành cho một người đàn ông đều được Hee Joo mắng Jin Woo không thương tiếc.

"Người đòi ở căn phòng đó là anh, anh ở không được quay qua chửi tôi?"

Hee Joo cũng không quên khẳng định mình sống vô cùng siêng năng.

Hee Joo cũng không quên giải thích việc trả lại số tiền ăn sáng cho Jin Woo vì biết anh ta là người nghèo bởi do chỉ xài đồ hiệu dỏm.

Bỏ qua những nhận định trước đó của khán giả về việc Park Shin Hye sẽ lại phải hoá thân thành kiểu nữ chính "bánh bèo" trong Hồi ức Alhambra, với màn "khẩu chiến" xuất sắc ở tập 2 cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tích cực cho Hee Joo. Cuối cùng Hyun Bin đã gặp phải một đối thủ thực sự không hề "dễ xơi" trong phim.

Chuyện lạ: Khẩu nghiệp cỡ Hyun Bin cũng nói không lại Park Shin Hye trong Hồi ức Alhambra - Ảnh 9.

Màn khẩu nghiệp của Park Shin Hye gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Ngay cả Hyun Bin cũng phải ca ngợi đàn em về mức độ "khẩu nghiệp".

Cùng đón xem Memories of the Alhambra trên tvN lúc 21:00 giờ Hàn (19:00 giờ Việt) mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm