Sau 8 năm, Kim Vô Lại của Hyun Bin thời Secret Garden "hồi sinh" đầy thú vị trong "Hồi ức Alhambra"

JC, Theo Helino 17:25 03/12/2018

Là fan của Hyun Bin, chắc chắn bạn không thể nào quên nhân vật Kim Joo Won (hay còn gọi là Kim Vô Lại) trong siêu phẩm hoán đổi thân xác Secret Garden. Bằng cách "nhiệm màu" nào đó, chính Hyun Bin đã "phục sinh" Kim Joo Won ngay trong Hồi ức Alhambra.

Nổi tiếng là một trong những nam tài tử điển trai hàng đầu Hàn Quốc, tuy nhiên vào thời điểm cách đây 8 năm, Hyun Bin đã chịu phá vỡ hình tượng "điển trai" của mình, để cùng Ha Ji Won tạo nên bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc lấy đề tài "hoán đổi linh hồn" Secret Garden (Khu Vườn Bí Mật). Trở lại lần này với tác phẩm Memories of the Alhambra (tạm dịch: Hồi Ức Alhambra), ngay trong tập 1 Hyun Bin đã tái hiện lại kí ức của khán giả về vai diễn Kim Joo Won của mình ở Secret Garden với hình tượng gã CEO "lắm mồm". Đặc biệt là tình tiết leo thang bộ "cầu được ước đây" của mình cách đây 8 năm.

Biểu cảm của Joo Won khi nghe tin sắp phải leo lên phòng 1103 trong tập đầu tiên của Secret Garden.

Câu thoại nổi tiếng Joo Won: Các người có phải báo gấm Kilimanjaro tìm đến chỗ cao như vậy để làm gì?

Hồi Ức Alhambra là bộ phim lấy đề tài VR (thực tế ảo), với vai diễn Yoo Jin Woo, ngay trong tập 1, Hyun Bin đã cho khán giả thưởng thức quả trứng phục sinh đầu tiên với tình tiết nhân vật Yoo Jin Woo phải cầm vali ôm lên tầng 6 của khách sạn tồi tàn do Jung Hee Joo (Park Shin Hye) làm chủ.

Khăng khăng đòi ở tầng 6 cho bằng được.

Ngay tập đầu của Hồi Ức Alhambra, Jin Woo đã không chịu ở phòng tập thể ở tầng 2 và hậu quả là phải vác vali leo bộ lên hẳn tầng 6 của toà nhà.

Vừa đi vừa thở, kiếm tiền cũng chẳng có vẻ là dễ dàng mấy?

Trong tập đầu tiên của Secret Garden, Joo Won cũng phải "leo bộ" bất đắc dĩ vì không thể chịu nổi không gian hẹp của thang máy, đây là lời giải thích của Joo Won.

Màn khoe mác áo kinh điển của Hyun Bin.

Tuy chỉ "leo" lên tầng 6 nhưng với việc phải vác thêm cái vali to chà bá vậy một thanh niên khoẻ mạnh cũng "bào sức" chứ huống gì ông chú u40 làm CEO như Jin Woo.

Ở một vũ trụ điện ảnh khác thì CEO Joo Won cũng vất vả không kém khi phải leo lên tới tận lầu 11 của khách sạn.

Cùng đón xem Memories of the Alhambra trên tvN lúc 21:00 giờ Hàn (19:00 giờ Việt) mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần để xem màn "comeback" hoành tráng của "Kim Vô Lại" Hyun Bin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm