Sau cơn sốt "Diên Hi Công Lược", Nhiếp Viễn - Tần Lam cùng khoe diễn xuất trong phim ngắn danh giá "Biểu Diễn Đẹp Nhất"

Pu Han, Theo Helino 12:00 11/12/2018

Mỗi năm, dự án "Biểu Diễn Đẹp Nhất" của tờ Sina sẽ chọn ra 10 diễn viên xuất sắc nhất để trao cho cơ hội được thể hiện diễn xuất cho một dự án được đầu tư cực kỳ hoành tráng bởi chính Sina. Năm nay, hai cái tên của "Diên Hi Công Lược", Nhiếp Viễn và Tần Lam đã được chọn đầy thuyết phục.

Mới đây, các fan của Diên Hi Công Lược đã rất thích thú khi biết cặp đôi Đế Hậu Nhiếp Viễn - Tần Lam sẽ cùng nhau tham gia bộ phim ngắn Biểu Diễn Đẹp Nhất 2018 do Sina tổ chức.

Biểu Diễn Đẹp Nhất là bộ phim ngắn hằng năm do Sina tổ chức với sự tham gia của 10 diễn viên ưu tú của với nội dung là tập hợp những thước phim ngắn do một diễn viên đảm nhiệm, miêu tả hoặc kể lại một sự kiện ấn tượng của năm vừa rồi. Mỗi diễn viên sẽ được Sina chọn lọc rồi đầu tư tỉ mỉ và kỹ càng nhất từ cảnh quay cho đến trang phục, màu sắc, bối cảnh, nội dung để làm nên "một phút hoàn mĩ nhất" của họ. Chính vì vậy, được tham gia Biểu Diễn Đẹp Nhất chính là mong muốn của rất nhiều diễn viên từ trước đến nay.

Biểu Diễn Đẹp Nhất được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 và nó đã trở thành một sự kiện hàng năm được diễn ra cho đến nay.

Sau cơn sốt Diên Hi Công Lược, Nhiếp Viễn - Tần Lam cùng khoe diễn xuất trong phim ngắn danh giá Biểu Diễn Đẹp Nhất - Ảnh 1.

Dàn diễn viên góp mặt trong Biểu Diễn Đẹp Nhất 2014

Biểu Diễn Đẹp Nhất 2014 được công chiếu tại những sự kiện như: Kỷ niệm trong 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Trung – Pháp (Lưu Diệp); Khói bụi như sương mù ở Bắc Kinh (Triệu Vy); Worldcup (Từ Tranh); Ice Bucket Challenge (Đồng Đại Vỹ); Phòng chống dịch bệnh Ebola (Hoàng Hiên); Alibaba lên sàn chứng khoán Mỹ (Mã Tô); Tim Cook công khai đồng tính (Viên Tuyền); Hội nghị thượng đỉnh Apec diễn ra ở Trung Quốc (Lý Dịch Phong); Takakura Ken qua đời (Tô Phong); Thử thách nụ cười (Quách Hiểu Đông).

Nối tiếp thành công của 2014, cuối năm 2015, Sina tiếp tục cho ra Biểu Diễn Đẹp Nhất 2018 với chủ đề "Gặp một cái tôi khác" nói về những cá tính khác trong con người thường ngày với sự tham gia diễn xuất của Diêu Thần, Mã Tư Thuần, Hồ Ca, Phùng Tiểu Cương, Dương Mịch,Vương Thiên Nguyên, Dương Tử San, Trần Khôn, Trần Cẩn, Đại Bằng.

Sau cơn sốt Diên Hi Công Lược, Nhiếp Viễn - Tần Lam cùng khoe diễn xuất trong phim ngắn danh giá Biểu Diễn Đẹp Nhất - Ảnh 2.

Poster Biểu Diễn Đẹp Nhất 2015.

Năm 2016, Phạm Băng Băng, Đồng Lệ Á, Tống Giai, Vương Khải, Châu Vũ Đồng, Trương Dịch, Hồ Quân, Lưu Hạo Nhiên, Trương Lỗ Nhất, Nhậm Tố Tịch có mặt trong danh sách dàn diễn viên của Biểu Diễn Đẹp Nhất 2016 với chủ đề "Mỗi phút một thăng trầm" nói về những sự đấu tranh, vấp ngã, hoang mang trong cuộc sống mà mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua ít nhất là một lần.

Đến năm 2017, với chủ đề "Phát hiện" do Hoàng Hiên, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nhất Sơn, Mã Lệ, Nghệ Ni, Ngô Tú Ba, Phan Việt Minh, Trương Chí Kiên, Mã Y Lợi đảm nhiệm diễn xuất nói về sự đối mặt hay trốn tránh thực tại cuộc sống.

Sau cơn sốt Diên Hi Công Lược, Nhiếp Viễn - Tần Lam cùng khoe diễn xuất trong phim ngắn danh giá Biểu Diễn Đẹp Nhất - Ảnh 3.

Biểu Diễn Đẹp Nhất 2017 với chủ đề "Phát hiện".

Mới đây, Sina đã tiếp tục công bố chủ đề cho Biểu Diễn Đẹp Nhất 2018 là "Xuất phát từ trái tim" đã dần hé lộ dàn diễn viên sẽ được góp mặt trong năm nay và Nhiếp Viễn cùng Tần Lam là hai cái tên cuối cùng được công bố trong danh sách này.

Sau cơn sốt Diên Hi Công Lược, Nhiếp Viễn - Tần Lam cùng khoe diễn xuất trong phim ngắn danh giá Biểu Diễn Đẹp Nhất - Ảnh 4.
Sau cơn sốt Diên Hi Công Lược, Nhiếp Viễn - Tần Lam cùng khoe diễn xuất trong phim ngắn danh giá Biểu Diễn Đẹp Nhất - Ảnh 5.

Sina tung poster của Tần Lam và Nhiếp Viễn khiến fan vô cùng thích thú.

Tạo nên tiếng vang lớn cùng Diên Hi Công Lược, chúng ta có thể thấy Nhiếp Viễn và Tần Lam hoàn toàn xứng đáng được đứng trong danh sách 10 diễn viên ưu tú của Sina năm nay. Họ đã thuyết phục khán giả bằng tài năng diễn xuất cũng như khẳng định được vị trí của bản thân trong làng phim Hoa Ngữ hiện nay bằng vai diễn vua Càn Long và Phú Sát Hoàng Hậu.

Ngoài ra Nhiếp Viễn và Tần Lam, Biểu Diễn Đẹp Nhất 2018 còn có sự góp mặt của những diễn viên đình đám khác như Trần Vỹ Đình, Dương Tử, Bạch Vũ, Trịnh Khải, Hoàng Bột, Dương Duy, Tần Hạo, Tề Khê để làm nên một bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Hãy cùng đón chờ sự thể hiện của họ vào thời điểm dự kiến ngày 24/12 năm nay nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm