Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm”

THUY LE, Theo Helino 17:35 10/12/2018

Vừa qua trong buổi họp báo quảng bá phim điện ảnh Swing Kids, D.O đã chia sẻ cảm xúc về kì nghỉ đầu tiên anh có sau 7 năm ròng rã làm việc.

Nhắc đến những nghệ sĩ đa tài nổi trội ở cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất, không thể không nhắc đến cái tên D.O. Vừa hoạt động cùng EXO, vừa diễn chính trong bộ phim 100 Days My Prince và kết năm bằng phim điện ảnh Swing Kids, D.O năm nay thực sự đã là một "chú ong chăm chỉ". Nhưng nam diễn viên hoạt động liên tục như vậy thật sự không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng: Khi nào anh mới chịu dành ra vài ngày để nghỉ ngơi?!

Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm” - Ảnh 1.
Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm” - Ảnh 2.
Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm” - Ảnh 3.

Năm nay, D.O đã hoạt động chăm chỉ với hàng loạt dự án.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn quảng bá cho Swing Kids, khi được hỏi về vấn đề này, D.O đã vui vẻ tiết lộ: "Tôi có tin tốt đây. Trong suốt 7 năm làm việc, tôi đã không thể đi nghỉ cùng các thành viên khác mỗi khi có dịp bởi vì tôi bận diễn xuất. Nhưng tôi sẽ cùng mọi người đi nghỉ vào tháng Một tới."

D.O đồng thời thật lòng chia sẻ thêm: "Tôi vẫn chưa quyết định sẽ đi đâu. Tôi thậm chí không biết mình sẽ làm gì. Tôi đã luôn bận rộn, thế nên tôi chưa từng nghĩ đến những việc tôi sẽ làm nếu có kì nghỉ. Nhưng tôi có lẽ sẽ đi du lịch đâu đó. Kì nghỉ của tôi sẽ kéo dài 6 ngày, nhưng cảm giác như thể 60 ngày ấy."

Những lời chia sẻ thật lòng của D.O không khỏi khiến khán giả yêu mến anh cảm thấy nhói lòng vì hóa ra nam diễn viên đã phải làm việc với cường độ cao trong suốt khoảng thời gian dài như thế.

Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm” - Ảnh 4.

D.O tại họp báo quảng bá Swing Kids.

Thú vị hơn, anh chàng còn nhắc đến người bạn Chanyeol, bảo rằng: "Chanyeol bảo chúng tôi nên đi du lịch cùng nhau, nhưng tôi còn chưa trả lời cậu ấy nữa. Có lẽ tôi sẽ đi đâu đó với nhóm. Tôi đang nghĩ làm sao để trải qua 6 ngày nghỉ một cách có ý nghĩa."

Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm” - Ảnh 5.

Chanyeol đã rủ rê D.O cùng đi đâu đó trong kì nghỉ.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, phóng viên đã đặt câu hỏi liệu D.O có cảm thấy áp lực với việc diễn vai một người lính khi mà thời gian nhập ngũ của anh cũng sắp cận kề. Nam diễn viên đã trả lời: "Tôi không cảm thấy gánh nặng chút nào. Tôi nghĩ việc nhập ngũ là điều rất tự nhiên." Câu trả lời của anh được đánh giá cao bởi tính chân thật và khéo léo.

Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm” - Ảnh 6.

Tác phẩm điện ảnh mới nhất D.O tham gia, Swing Kids, xoay quanh một nhóm tù nhân thành lập nhóm nhảy tap-dance trong trại tù Geoje vào năm 1951, giữa thời kì chiến tranh Hàn Quốc. D.O sẽ vào vai một người lính Bắc Triều Tiên nổi loạn tên Roh Ki Soo. bên cạnh D.O phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đa sắc tộc như Park Hye Soo, Oh Sung Je, Gerald Grimes,... Những suất chiếu thử của Swing Kids nhận được đánh giá rất tích cực. Phim sẽ chính thức ra rạp Hàn Quốc vào ngày 19/12 tới đây.

Nhói lòng nghe D.O chia sẻ: “Đây là kì nghỉ đầu tiên của tôi sau 7 năm” - Ảnh 7.

Poster đậm chất retro của Swing Kids.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm