5 nữ diễn viên Hoa ngữ bị tố mắc bệnh... "công chúa”

Pu Han, Theo Helino 18:00 10/12/2018

Những nữ diễn viên Hoa ngữ bị tố vì thái độ xa cách và kiêu kì khiến họ bị xem như một người bị... bệnh công chúa.

Khi trở thành ngôi sao nổi tiếng, hầu hết các diễn viên sẽ có những đãi ngộ, giữ khoảng cách và có vị trí khác với những người bình thường. Tuy nhiên họ sẽ luôn xây dựng cho mình một hình tượng nghệ sĩ thân thiện, dễ mến trong mắt công chúng. Song, một số ít nữ diễn viên Hoa ngữ dưới đây lại không như thế, thậm chí họ còn bị tố ngược lại luôn có thái độ như bị... "bệnh công chúa".

1. Y Năng Tịnh

5 nữ diễn viên Hoa ngữ bị tố mắc bệnh... công chúa” - Ảnh 1.

Y Năng Tịnh được đánh giá là một trong số những "mỹ nhân không tuổi" với khuôn mặt và giọng nói dễ thương như búp bê trong làng phim Hoa Ngữ, tuy nhiên điều này đang có vẻ bị cô lạm dụng hơi quá đà. Mặc dù đã hơn 40 tuổi nhưng Y Năng Tịnh vẫn thường xuyên làm nũng, ỷ lại, luôn muốn người khác phải làm theo ý mình khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu và thậm chí có chút mệt mỏi.

2. Châu Vĩ Đồng

5 nữ diễn viên Hoa ngữ bị tố mắc bệnh... công chúa” - Ảnh 2.

Sở hữu khuôn mặt hoàn hảo mang vẻ thuần khiết, thân hình khiến nhiều người ao ước, tuy nhiên cô lại sở hữu một lượng antifan vô cùng khủng khiếp vì tính cách quá "công chúa" của mình. Trong chương trình Cực Tốc Hành Tiến, Châu Vĩ Đồng luôn "nói xấu", chê trách các đồng đội của mình nhưng chính bản thân lại không hề biểu hiện tốt chút nào. Cô tham gia với thái độ hời hợt, luôn ra lệnh cho người khác và nhõng nhẽo.

3. Lý Kim Minh

5 nữ diễn viên Hoa ngữ bị tố mắc bệnh... công chúa” - Ảnh 3.

Lý Kim Minh nhờ vai diễn Trần Mỹ Gia trong Chung Cư Tình Yêu mà "một đêm thành sao", cô nhận được sự quan tâm nhiều hơn của công chúng cũng như là truyền thông khiến cô lầm tưởng bản thân là trung tâm của vũ trụ. Trong chương trình thực tế Minh Tinh Đến Nhà Tôi cô đã bị chính chủ nhà phàn nàn và "tố" Lý Kim Minh mắc "bệnh công chúa" rất nặng khiến cho nhiều người hâm mộ nảy sinh ác ý. Có lẽ đó chính là lý do vì sao sự nghiệp của cô lại không thuận lợi như vậy.

4. Trịnh Sảng

5 nữ diễn viên Hoa ngữ bị tố mắc bệnh... công chúa” - Ảnh 4.

Trịnh Sảng là một trong số những diễn viên trẻ hiếm khi tham gia chương trình thực tế nhất. Từ sau khi nổi tiếng nhờ Cùng Ngắm Mưa Sao Bắng, Trịnh Sảng được chú ý rất nhiều vậy nên khi cô quyết định tham gia vào Toàn Phong Hiếu Tử và Hoa Tỷ Đệ đã thu hút một lượng quan tâm đông đảo của mọi người. Trong chương trình, cô bị khán giả "khó chịu" vì tính cách dễ tự ái, ngang bướng và hay ra lênh, bắt người khác phải nghe theo mình. Nhưng sau đó càng về sau người xem lại càng nhận ra rằng, có lẽ vì Trịnh Sảng đã phải độc lập từ sớm, luôn phải cố gắng gồng mình chống trọi với thế giới xung quanh cũng như là để thỏa mãn những kỳ vọng của cha mẹ đặt lên vai nên tính ngang bướng, cái tôi cao bắt nguồn từ đó chăng?

5. Hứa Tịnh

5 nữ diễn viên Hoa ngữ bị tố mắc bệnh... công chúa” - Ảnh 5.

Đây có thể nói là nhân vật mắc "bệnh công chúa" nặng nhất trong Cbiz. Hứa Tịnh đã chiếm được cảm tình khán giả bởi nhân vật nữ sĩ rất mạnh mẽ trong Khoan Dung nhưng đồng thời cũng lại khiến họ thất vọng vì con người thật của cô. Trong Hoa Tỷ Đệ mùa 1 và mùa 2, Hứa Tịnh chính là người không được lòng khán giả nhất, vì mặc dù đã hơn 40 tuổi những Hứa Tịnh vẫn nũng nịu, nhõng nhẽo như một đứa trẻ, luôn coi mình là trung tâm của chương trình, thậm chí có chút vô tâm không biết quan tâm người khác.

Tạm kết

Là một diễn viên tốt không phải chỉ dựa vào khả năng diễn xuất mà tính cách cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự nghiệp của họ. Vì vậy mong rằng họ có thể thay đổi được tính cách tiêu cực để trở thành những nghệ sĩ, diễn viên hoàn hảo cả về tính cách lẫn tài năng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm