Hai nữ MC xinh đẹp nhất làng game Việt "đu trend" TikTok, cộng đồng nhận xét lu mờ cả bản gốc của "vợ quốc dân" Tiểu Hý

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 26/07/2021

Hai nữ MC xinh đẹp Phương Thảo và Thảo Trang vốn đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nước nhà nay lại có dịp cùng nhau bắt trend khiến nhiều người mê mệt.

Hai năm gắn bó cùng cộng đồng Liên Quân Mobile với vai trò là MC của nhiều chương trình, sự kiện và hiện tại MC Vũ Phương Thảo đã thực sự là bóng hồng hot nhất của tựa game này. Cũng chẳng kém cạnh, MC Ngô Thảo Trang - bóng hồng cực xinh đẹp của PUBG Mobile dù bén duyên muộn hơn so với người đồng nghiệp nhưng cũng đủ làm vô số game thủ mê mệt và là "crush quốc dân" của những ai bén duyên với tựa game này.

MC Phương Thảo (trái) và MC Thảo Trang là 2 bóng hồng xinh đẹp và nổi tiếng nhất nhì làng game Việt

Không chỉ là đồng nghiệp, 2 cô nàng MC này còn rất khăng khít với nhau ngoài đời. Mới đây, Phương Thảo và Thảo Trang đã cùng nhau "bắt trend" theo một clip TikTok khiến một cô nàng nổi như cồn và được cư dân mạng đặt cho biệt danh "vợ quốc dân" Tiểu Hý. 

MC Phương Thảo và Thảo Trang bắt trend từ clip gây bão MXH

Còn đây là bản gốc clip làm nên "tên tuổi" của cô nàng "vợ quốc dân" Tiểu Hý

Có thể thấy dù 2 nữ MC bắt trend tương đối muộn nhưng động tác và biểu cảm tươi vui khiến người xem không khỏi thích thú. Thế nhưng cả Phương Thảo và Thảo Trang đều chưa ưng ý hoàn toàn vì quên đeo đồng hồ - chi tiết được dân mạng đùa nhau có thể khiến bao gia đình "tan cửa nát nhà". Riêng với khán giả thì đã bị hút hồn bởi thần thái cùng vẻ xinh đẹp của 2 cô nàng.

Hai nữ MC xinh đẹp nhất làng game Việt đu trend TikTok, cộng đồng nhận xét lu mờ cả bản gốc của vợ quốc dân Tiểu Hý - Ảnh 5.

MC Phương Thảo nuối tiếc vì quên đeo đồng hồ, còn với Thảo Trang thì cô nàng cho biết đã phải tốn kha khá thời gian để hoàn thành clip này

Hai nữ MC xinh đẹp nhất làng game Việt đu trend TikTok, cộng đồng nhận xét lu mờ cả bản gốc của vợ quốc dân Tiểu Hý - Ảnh 6.

Ngoài ra, một số khán giả còn cho rằng bản "cover" này còn xịn hơn cả bản gốc

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14