Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị "suy dinh dưỡng" trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 26/07/2021

Có vẻ như sự oai vệ của phiên bản cũ khiến Tà thần Caesar mới không làm hài lòng game thủ Liên Quân ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Chiến trường 4.0 chính là bản đồ mới trong phiên bản kỷ niệm 5 năm ra mắt của Liên Quân và đây cũng chính là điều mà game thủ chờ đón. Trong đó, việc thay đổi ngoại hình cũng như cơ chế của 2 quái khủng lớn nhất trên bản đồ là Tà thần Caesar và Rồng là điều được quan tâm bậc nhất. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, dân tình Liên Quân đã rất trông đợi vào thay đổi này nhưng khi tận mắt chứng kiến Tà thần Caesar và Rồng mới thì game thủ đang tỏ ra đầy thất vọng.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị suy dinh dưỡng trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới - Ảnh 1.

Rồng Caesar - quái khủng sẽ xuất hiện ở phút thứ 2 của trận đấu và tiến hóa ở phút thứ 6

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị suy dinh dưỡng trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới - Ảnh 2.

Rồng Kraydus - quái khủng sẽ xuất hiện ở phút thứ 2 của trận đấu và tiến hóa ở phút thứ 6

Lý do các game thủ thất vọng chính là ngoại hình rất đỗi còi cọc và nhìn yếu ớt, khác xa với vẻ ngoài hầm hố của Rồng và Caesar ở phiên bản hiện tại hay nhiều phiên bản trước đó. Đến mức nhiều game thủ châm chọc rằng Caesar này bị "suy dinh dưỡng":

- Trông suy dinh dưỡng không chịu được.

- Caesar là con lươn hay con rắn thế?

- Ủa gì vậy, nhớ trong trailer trong game lẫn phim con tà thần nó ngầu lắm mà sao giờ nhìn kỳ cục vậy?

- Chưa thấy con Tà thần nào chán như con này. Haha!

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị suy dinh dưỡng trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới - Ảnh 3.

Nhiều game thủ còn chế meme bày tỏ sự thất vọng của mình về Caesar mới

Tuy nhiên có lẽ game thủ quên mất rằng Caesar và Rồng mới đều được xuất hiện ở phút thứ 2 và sẽ được tiến hóa ở phút thứ 6. Nếu so với phiên bản hiện tại thì Tà thần Caesar còn chưa xuất hiện (phút thứ 7 mới xuất hiện) thế nên đây sẽ là một mục tiêu lớn mới mẻ trên bản đồ.

Còn về ngoại hình, Caesar và Rồng đều sẽ được tiến hóa vào phút thứ 6. Từ đây thì ngoại hình cool ngầu và đẹp mắt mới thực sự xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị suy dinh dưỡng trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới - Ảnh 4.

Ngoại hình của Tà thần Caesar mới sau phút thứ 6

Liên Quân Mobile: Game thủ chê Tà thần Caesar quá xấu, ngoại hình như bị suy dinh dưỡng trong bản đồ Chiến trường 4.0 mới - Ảnh 5.

Ngoại hình của Rồng Ánh Sáng đã tiến hóa

Đó là chưa kể những hình ảnh được leak ra này chưa thể có được đồ họa chuẩn mực của phiên bản mới nên các game thủ không nên đánh giá quá vội vàng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm