Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, úp mở việc livestream chỉ để bán ảnh 18

Mặt Trứng, Theo Pháp luật 17:05 25/07/2021

Cô nàng streamer này đang liên tục có nhiều động thái rao bán những bức hình mang đậm phong cách 18 của mình.

Lên sóng livestream giờ đã trở thành một trong những công việc vô cùng quen thuộc đối với giới trẻ. Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận một thực tế rằng chẳng phải ai lên sóng livestream cũng đều đáng được gọi là streamer. Khi mà chẳng ít những cô nàng coi đây là một trong những kênh quảng cáo đắc lực.

Giống với trường hợp của Kim Yudi dưới đây - một trong những cô nàng hot girl siêu gợi cảm của AfreecaTV. Mặc dù nổi tiếng, nóng bỏng cũng như thu hút lượng fan khổng lồ, tuy vậy, Kim Yudi vẫn khiến khá nhiều người phải ngỡ ngàng khi công khai dùng sóng livestream để rao bán những bức hình mang phong cách 18+.

Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, úp mở việc livestream chỉ để bán ảnh 18  - Ảnh 1.

Cô cũng là người nổi tiếng với việc có riêng camera để quay ngực

Vốn dĩ, cái tên Kim Yudi đã thường xuyên được gắn với những điều cực kỳ lạ lùng và nóng bỏng. Cô nàng là người đầu tiên tự tin tuyên bố mình 100% lúc nào cũng sẽ thả rông khi lên sóng, đồng thời còn thiết lập hẳn camera thứ 2 chỉ để quay vòng một của mình cho người xem. Bất chấp vô số những ý kiến trái chiều, Kim Yudi vẫn tỏ ra thành công với những màn khoe thân lộ liễu.

Tuy nhiên, có vẻ như gần đây cô nàng đã bắt đầu thay đổi chiến thuật và định hướng.

Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, úp mở việc livestream chỉ để bán ảnh 18  - Ảnh 2.

Kim Yudi luôn tự tin thả rông 100% khi lên sóng

Theo đó, Kim Yudi đã hạn chế việc đưa mặt của mình lên sóng và thậm chí trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên chỉ đăng tải những hình ảnh chụp từ cổ trở xuống. Tất nhiên, phần bên dưới được Kim Yudi đầu tư cực kỳ cẩn thận, khi bất kỳ hình ảnh nào cũng đều phải hở tới 90% vòng một của cô nàng.

Đây cũng là chiêu bài mới của nữ streamer khi cô nàng thường xuyên kêu gọi fan mua những bức ảnh thậm chí còn "nóng bỏng" hơn thế nữa - những thứ sẽ không được đăng tải trên trang cá nhân.

Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, úp mở việc livestream chỉ để bán ảnh 18  - Ảnh 3.

Loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân của cô nàng

Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, úp mở việc livestream chỉ để bán ảnh 18  - Ảnh 4.

Phong cách "che mặt khoe ngực" tối đa

Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, úp mở việc livestream chỉ để bán ảnh 18  - Ảnh 5.

Như cô nàng chia sẻ thì nếu bỏ tiền ra, các fan còn nhận được những hình ảnh nóng bỏng hơn thế này nhiều

Chưa biết rằng lời kêu gọi của Kim Yudi có thật sự mang đến lợi nhuận cho cô nàng hay không, chỉ biết rằng mới đây, nữ streamer này lại gây sốt khi đăng tải hình ảnh bản thân đang tắm trần.

Tất nhiên, cô nàng đã che đi một số bộ phận nhạy cảm kèm theo dòng chú thích không thể khêu gợi hơn: "Sắp ra mắt bản đầy đủ". Chắc chắn, bản đầy đủ này thì phải bỏ tiền ra mới sở hữu được rồi.

Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, úp mở việc livestream chỉ để bán ảnh 18  - Ảnh 6.

Hình ảnh đầy tranh cãi mới đây của Kim Yudi

Theo nhiều người, có vẻ như sau thời gian không quá ăn nên làm ra dù vận dụng đủ chiêu trò qua sóng livestream, cô nàng gợi cảm này dường như đang cố để tìm ra hướng đi mới thì phải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm