Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi "tá hoả" khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:43 25/07/2021

"23 tuổi, là mẹ đơn thân của con hai tuổi" là những thông tin mà người giả mạo đang rêu rao dựa trên hình ảnh của nữ streamer Narry Thương.

Narry Thương, tên thật là Ngôn Thanh Thương, sinh năm 1997, quê ở Cao Bằng. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, chăm chỉ "cày" livestream, nên dù là người bước ngang sang streamer nhưng Thương cũng được nhiều người hâm mộ yêu mến.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi tá hoả khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Trước khi đến với nghề game, cô nàng từng khiến fan bất ngờ khi công khai thành tích học tập "khủng": 12 năm đạt thành tích học sinh giỏi, giải Nhất trong cuộc thi Học sinh giỏi môn Hóa lớp 12, sinh viên ưu tú ngành Quản trị kinh doanh trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, công tác đoàn đội năng động phong phú...

Ấy vậy nhưng trên mạng xã hội TikTok thời gian gần đây, cộng đồng mạng lại biết đến nữ streamer là cô gái 23 tuổi, đã làm mẹ đơn thân 2 năm nay. Đây là hậu quả của việc cô nàng bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh, rêu rao thông tin sai sự thật, bất lợi.

Đặc biệt, tài khoản của chính chủ còn không có nhiều lượt theo dõi bằng "bản fake", người giả mạo còn "mồi chài" fan nam rằng: "Không chê em thì làm bố của con em…".

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi tá hoả khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Sự việc này khiến Narry Thương không khỏi bức xúc bởi ít nhiều cũng ảnh hưởng tiêu cực và dẫn đến hiểu nhầm không đáng có với nữ streamer này, nhất là trong thời gian cô nàng đang nỗ lực xây dựng hình ảnh, phục vụ tiến trình quay trở lại lên sóng sau thời gian tạm nghỉ vì lý do cá nhân. Cô tha thiết khẩn cầu người dùng tố cáo tài khoản của kẻ gian để hạn chế những hậu quả đáng tiếc.

Bên cạnh công việc làm giáo viên tại một trung tâm tiếng Anh, Narry Thương cũng đồng thời đang tự vạch ra kế hoạch về định hướng, tổ chức cách thức, chăm chút cho kênh của mình.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi tá hoả khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm