Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng "hack vàng" siêu bá đạo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 25/07/2021

Đầu mùa 19, Luyện kim xuất hiện và trở thành Phù hiệu hot nhất của Liên Quân nhưng sau đó đã bị giảm sức mạnh cực kỳ nặng nề.

Việc Luyện kim bị giảm tận 300 vàng nhận được từ 1200 xuống chỉ còn 900 khiến điểm Phù hiệu này không còn được ưa chuộng như xưa. Theo đó, nếu như trước bản cập nhật giữa mùa thì xạ thủ và pháp sư auto sử dụng Luyện kim để "hack vàng" thì hiện tại rất nhiều cái tên đã trở về với điểm Phù hiệu cũ. Tuy nhiên nhiều vị tướng vẫn cực mạnh với Luyện kim và game thủ Liên Quân không nên bỏ qua.

Violet

Giảm sức mạnh Luyện kim chỉ đơn giản khiến Violet bớt mạnh đi chút ít mà thôi bởi kể từ khi Phù hiệu này có mặt thì Violet có thể xem như xạ thủ tận dụng tốt nhất để "hack vàng".

Sở hữu khả năng cấu rỉa khó chịu bậc nhất Liên Quân, Violet có sải tay dài để cấu máu và đồng thời tích lũy điểm cộng dồn cực dễ dàng. Ngoài ra, lượng vàng cộng thêm này cũng rất cần thiết cho Violet bởi đây là xạ thủ rất cần trang bị để tối ưu sức mạnh và sẵn sàng bắn nát đội hình đối thủ. 

Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng hack vàng siêu bá đạo! - Ảnh 1.

Alice

Là tướng trợ thủ khó chịu và mạnh mẽ bậc nhất Liên Quân ở cuối trận khi sở hữu nhiều trang bị, thế nên Luyện kim là phù hiệu quá thích hợp để Alice tối ưu lượng vàng từ sớm. Việc tích vàng từ Luyện kim là cực kỳ phù hợp với vị tướng này nên dù vừa bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là phù hiệu thích hợp nhất dành cho Alice. Tiếp đến là việc Alice vừa được tăng sức mạnh và cùng với khả năng có lượng vàng ổn từ sớm thì Alice sẽ cực kỳ khó chịu đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng hack vàng siêu bá đạo! - Ảnh 2.

Ilumia

Vừa được tăng sức mạnh mới đây, Ilumia đang là con bài trở lại mạnh mẽ sau bản cập nhật giữa mùa. Với khả năng cấu rỉa tầm xa và rất cần lượng trang bị để tối ưu sức mạnh nên Ilumia cần Luyện kim để thúc đẩy lượng vàng. Chưa hết, sải tay dài cũng khiến Ilumia tích lũy cộng dồn nhanh hơn.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng hack vàng siêu bá đạo! - Ảnh 3.

Hayate

Bị giảm sức mạnh từ cả Luyện kim lẫn Gươm sấm sét nhưng xét thấy Hayate vẫn là xạ thủ cực hợp với điểm phù hiệu này. Hayate cần tối ưu lượng vàng sớm để có trang bị và khỏe ở giai đoạn sau, độ cơ động của tướng này cũng rất cao nên Luyện kim sẽ tích số khá nhanh với khả năng cấu rỉa từ chiêu 1 Chuỗi phi tiêu.

Đây sẽ là lựa chọn hợp lý để Hayate sớm đạt được ngưỡng trang bị để đủ 150% tốc đánh và mạnh mẽ về sau.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng hack vàng siêu bá đạo! - Ảnh 4.

Slimz

Tiếp tục là 1 ad carry và Slimz chính là tướng nên lựa chọn Luyện kim. Tuy nhiên vị trí nên đi là lane Rồng thay vì đi rừng nhé!

Chỉ cần vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn và tích lũy cộng dồn từ Luyện kim tốt nhất có thể thì Slimz sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong khoảng thời gian sau đó. Là xạ thủ bắn theo phần trăm máu tối đa nên vị tướng này chẳng ngại trâu bò, chỉ cần giữ vị trí tốt và được bảo kê là Slimz có thể bắn cả thế giới và lượng vàng từ Phù hiệu này chính là điều rất cần thiết cho xạ thủ gánh đội này. 

Liên Quân Mobile: Phù hiệu Luyện kim bị giảm sức mạnh thậm tệ nhưng nhiều xạ thủ vẫn có khả năng hack vàng siêu bá đạo! - Ảnh 6.

Ngoài ra, một số vị tướng khác cũng có thể tận dụng khả năng "hack vàng" của Luyện kim. Tuy nhiên vì đã bị giảm sức mạnh nên đây không còn là Phù hiệu tối ưu cho đại đa số tướng như trước. Dẫu vậy với những vị tướng cần trang bị để phát huy tối đa sức mạnh thì Luyện kim vẫn là Phù hiệu được tin dùng.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm