Hà Nội sẽ họp xem xét và quyết định học sinh có đi học trở lại không vào ngày 7/3

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 07/03/2020

Tối ngày 6/3, trong cuộc họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, UBND TP Hà Nội cho biết sẽ xem xét lại về thời gian học sinh trở lại trường.

Gần 22h ngày 6/3, UBND thành phố Hà Nội tổ chức họp khẩn liên quan đến tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Ông Nguyễn Đức Chung thông tin, 21h30 ngày 6/3, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW xác định bệnh nhân thứ 17 dương tính với COVID-19. Đó là bệnh nhân N.H.N. (26 tuổi, nghề nghiệp quản lý chung cư mini, trú tại địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội).

Phát biểu tại cuộc họp khẩn, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cho biết việc đi học của học sinh Hà Nội sẽ được ban chỉ đạo của thành phố xem xét và quyết định có đi học trở lại hay không vào cuộc họp ngày 7/3. 

Ông Vương Đình Huệ khẳng định sự an toàn của học sinh và người dân phải được đặt lên hàng đầu: "Thành phố ưu tiên bảo vệ sức khỏe của người dân và học sinh lên hàng đầu. Khi nào kiểm soát an toàn mới cho học sinh quay trở lai trường".

Hà Nội sẽ họp xem xét và quyết định học sinh có đi học trở lại không vào ngày 7/3 - Ảnh 1.

Trong cuộc họp, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ quán triệt việc phòng chống dịch tuyệt đối không lơ là, chủ quan nhưng cũng phải bình tĩnh, không hoang mang, lo lắng.

Trước đó, chiều 6/3, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung chủ trì buổi giao ban trực tuyến công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố cùng các sở, ngành và quận, huyện.

Chốt lại đề xuất của các sở, ngành, lãnh đạo thành phố Hà Nội quyết định từ 9/3 tất cả trường THPT cho đi học trở lại. Học sinh từ lớp 9 trở xuống nghỉ đến hết 15/3, còn đi học lại hay chưa thành phố sẽ quyết định vào ngày 13/3.

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!
Hà Nội sẽ họp xem xét và quyết định học sinh có đi học trở lại không vào ngày 7/3 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm