GOT7 trở lại với ca khúc mới: Concept chưa từng thử qua, JB để tóc dài vẫn đẹp trai, bất ngờ chi tiết hình ảnh trùng với MV của BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 20/04/2020

Chỉ sau 5 tháng kể từ sản phẩm đợt trước, GOT7 tiếp tục trở lại và tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất để phục vụ khán giả.

Đúng 18 giờ ngày 20/4 (giờ địa phương), GOT7 đã chính thức có màn comeback đầu tiên trong năm 2020 với mini album thứ 11 "DYE" gồm ca khúc chủ đề "NOT BY THE MOON". Lần tái xuất này đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 5 tháng kể từ "You Calling My Name".

MV "NOT BY THE MOON" – GOT7

Nhà sáng lập JYP kiêm nhà sản xuất âm nhạc, ông Park Jinyoung tiếp tục là người tham gia sản xuất, viết lời và cải biên cho ca khúc chủ đề lần này. Phần lời bài hát được cho là khá lãng mạn khi chàng trai thề với trời đất về tình yêu vĩnh cửu của mình dành cho cô gái thông qua giai điệu mạnh mẽ và tinh tế của ca khúc.

Vì phải đảm nhiệm một concept hoàn toàn mới trong đợt comeback này, GOT7 thổ lộ rằng khá lo lắng về phản ứng của người hâm mộ. Tuy nhiên, khi những teaser đầu tiên của "DYE" được tung ra, cả nhóm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn khi thấy fan phản ứng tích cực về hình ảnh mới này.

GOT7 trở lại với ca khúc mới: Concept chưa từng thử qua, JB để tóc dài vẫn đẹp trai, bất ngờ chi tiết hình ảnh trùng với MV của BTS - Ảnh 2.

GOT7 thể hiện concept hoàn toàn mới trong "DYE".

Trong "NOT BY THE MOON", sự chú ý đổ dồn nhiều nhất vào 3 thành viên. Jackson gây ấn tượng bởi hình ảnh ngồi trên ngai vàng và đội vương miện. Thủ lĩnh JB lại thu hút khán giả bởi mài tóc dài ngang vai cá tính. Giọng ca chính Youngjae khiến người nghe sướng tai bởi nốt cao chót vót của mình.

Jackson, JB và Youngjae được cho là 3 thành viên gây ấn tượng mạnh nhất trong "NOT BY THE MOON".

MV mới của GOT7 có cảnh các vũ công sau lưng Jackson cởi trần và trong MV "Black Swan" của BTS cũng xuất hiện điều tương tự. Tuy nhiên, nhóm nam JYP lại có ý đồ truyền tải thông điệp giữa cái thiện và cái ác (những người mặc đồ đen) ở cảnh này; trong khi đó, việc không mặt áo của nam vũ công trong MV của "gà" Big Hit chỉ đơn giản là để khoe những bước nhảy thanh thoát.

GOT7 trở lại với ca khúc mới: Concept chưa từng thử qua, JB để tóc dài vẫn đẹp trai, bất ngờ chi tiết hình ảnh trùng với MV của BTS - Ảnh 4.

Cảnh vũ công nam cởi áo trong MV của GOT7 và...

GOT7 trở lại với ca khúc mới: Concept chưa từng thử qua, JB để tóc dài vẫn đẹp trai, bất ngờ chi tiết hình ảnh trùng với MV của BTS - Ảnh 5.

...của BTS.

Sau "You Calling My Name", đây tiếp tục là một sản phẩm GOT7 loại bỏ EDM, yếu tố đặc trưng nhưng cũng gây tranh cãi trong các sản phẩm từ 2017 đền 2019 của họ. Vì thế, nó được một số khán giả nhận xét là dễ nghe ngay từ lần đầu. Ngoài âm nhạc, nhan sắc của các thành viên cũng được đánh giá cao.

GOT7 trở lại với ca khúc mới: Concept chưa từng thử qua, JB để tóc dài vẫn đẹp trai, bất ngờ chi tiết hình ảnh trùng với MV của BTS - Ảnh 6.

Phản ứng ban đầu của dân mạng với MV mới của GOT7.

Sau giờ đầu tiên phát hành, "NOT BY THE MOON" đạt hạng nhất tại Soribada, lọt top 3 trên Genie và Bugs nhưng lại quanh quẩn ở những vị trí cuối trong top 100 của Melon. So với "You Calling My Name", thành tích này gần như tương tự so với lần trước, ngoại trừ Genie vì nhóm có thứ hạng ổn hơn.

Thành tích nhạc số giờ đầu của "NOT BY THE MOON" và "You Caliing My Name".

Nguồn tham khảo: SP, IC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày