Thời điểm ITZY được tuyển vào JYP: Người đang đi lạc trong lễ hội, kẻ ở trước cửa nhà vệ sinh trong khi dự concert GOT7

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 28/03/2020

2 thành viên ITZY đã tiết lộ câu chuyện thú vị khi được JYP tuyển chọn trong một chương trình radio mới đây khiến fan không khỏi thích thú vì quả nhiên JYP tuyển người... siêu dị.

Trong lần xuất hiện mới đây trên "Lee Yoonyoung's Street" của đài SBS Power FM, các thành viên ITZY đã chia sẻ câu chuyện bản thân đã được JYP Entertainment tuyển chọn theo cách nào và lập tức nhận được sự chú ý của netizne.

Yuna chia sẻ: "Năm 2015, em đã lần đầu đi dự một lễ hội cuối năm có rất nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ biểu diễn. Khi đó, em có đi cùng với chị và khi chúng em đang đi vòng quanh vì lạc đường thì có một người phụ nữ bước đến, đưa em danh thiếp rồi bảo em hãy gọi lại cho cô ấy sau".

Thời điểm ITZY được tuyển vào JYP: Người đang đi lạc trong lễ hội, kẻ ở trước cửa nhà vệ sinh trong khi dự concert GOT7 - Ảnh 1.

Yuna được tuyển khi đang đi lạc ở một lễ hội cuối năm.

Ryujin cũng tiết lộ về câu chuyện được JYP "nhắm" trúng: "Em đến concert của GOT7, được một người hỏi xin số điện thoại ở trước nhà vệ sinh và cũng đưa số liên lạc cho người đó. Ban đầu, em hơi bối rối nhưng vì cô ấy quá dễ thương nên em không do dự mà đưa số điện thoại luôn".

MC Lee Joon cũng hỏi liệu các thành viên có luật lệ gì ở kí túc xá không, Yeji thú nhận: "Nếu có việc khiến bất kì thành viên nào không vui thì người đó sẽ nói về nó. Chúng em nghĩ đó là một ý kiến hay khi mọi người cùng nhau thảo luận thật nhẹ nhàng. Đó là cách để chúng em sống hoà hợp với nhau".

Thời điểm ITZY được tuyển vào JYP: Người đang đi lạc trong lễ hội, kẻ ở trước cửa nhà vệ sinh trong khi dự concert GOT7 - Ảnh 2.

Ryujin được tuyển khi đang ở trước cửa nhà vệ sinh trong lúc tham gia concert GOT7.

Trước những chia sẻ trên của các thành viên ITZY, cư dân mạng cho rằng yếu tố quan trọng để họ "lọt vào mắt xanh" của bộ phận tìm kiếm tài năng trong công ty giải trí chính là gương mặt đẹp. Họ còn lấy Chaeryeong làm dẫn chứng vì cô không có nhan sắc hoàn hảo và phải đi thi tuyển nhiều lần mới được chọn làm thực tập sinh của JYP:

– "Thứ bạn cần có: một gương mặt đẹp".

– "Một số người dễ dàng nhận được điều tốt đẹp nhất bất kể họ ở đâu đi chăng nữa".

– "Đó chính là hiện thực của cuộc sống. Ryujin và Yuna có thể được tuyển ở ngoài đường nhờ ngoại hình thu hút còn Chaeryeong phải trầy trật đi thi ở các buổi tuyển chọn thì mới được làm thực tập sinh của JYP".

– "Yuna đúng là có tất cả: gương mặt, tỉ lệ cơ thể, tài năng, tuổi trẻ. Thật không công bằng".

Nguồn tham khảo: SP, NB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày