ITZY nhận "kết đắng" khi đổi line hát cho nhau: Lộ giọng hát live yếu kém, chênh phô, nghe mà thấy mệt giùm!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 26/03/2020

Sân khấu encore mới nhất của ITZY làm cho khán giả thất vọng nặng nề vì giọng hát thật kém xa bản gốc. Dù rằng có thể thông cảm rằng, các cô nàng đã tự đưa mình vào thế khó khi đổi line hát cho nhau.

Mới đây, ITZY lại tiếp tục nối dài chuỗi ngày chiến thắng của mình bằng chiếc cúp thứ ba cho ca khúc "Wannabe" trên chương trình âm nhạc Show Champion. Trên sân khấu ăn mừng chiến thắng này các thành viên quyết định thực hiện một thử thách đặc biệt để gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Năm cô gái ITZY đã tráo đổi phân đoạn hát cho nhau, thể hiện một phiên bản khác biệt cho bài hát "WANNABE". Thế nhưng kết quả nhận về lại không mấy khả quan, khán giả nghe xong ai cũng lắc đầu ngán ngẩm bởi kỹ năng hát live khá là... í ẹ của các thành viên.

ITZY hoán đổi line hát cho nhau

Đầu tiên là Chaeryeong cô nàng vốn đảm nhiệm vị trí lead rapper, thực hiện rap line cùng với Ryujin. Thế nên nhân cơ hội này cô nàng quyết định "thăng hạng" đảm nhiệm thay vị trí main rapper của Ryujin. Tuy nhiên giọng rap của Chaeryeong lại rất nhàm chán, cô nàng chỉ đang cố gắng đọc nhanh lời để theo kịp tốc độ chứ chẳng phải là rap đúng nghĩa nữa.

Kế đến là Yuna, em út của nhóm đã thử sức với phân đoạn của Chaeryeong. Line hát của Chaeryeong vốn không nhiều, lại có những câu hát bè ở phần điệp khúc tương tự với Yuna thế nhưng cô nàng cũng không thể hiện thực sự tốt, đôi chỗ còn lạc giọng nhiều.

Yuna thử sức với phân đoạn của Chaeryeong.

Tiếp theo là Ryujin cô nàng đảm đương vị trí rapper của nhóm nên giọng hát còn nhiều điểm hạn chế. Những thiếu sót của cô nàng đều lộ ra hết khi thể hiện phần hát của Yuna.

Và thất vọng nhất vẫn như mọi lần là giọng hát chính của nhóm - Lia. Line hát của Lia và Yeji vốn tương đồng nên khi hai thành viên này đổi phần hát với nhau thì không có gì khác biệt cả. Vẫn đảm đương những câu hát quen thuộc nhưng Lia lại chẳng thể hiện tốt cho xứng đáng với vị trí main vocal. Giọng hát của Lia rất yếu, nhiều lần hụt hơi và chênh phô. Cô nàng còn không lên được những nốt cao mà phải để Yeji hát đệm hỗ trợ cùng.

Ryujin...

Và Lia gây thất vọng lớn với giọng hát hú hồn khi hát line của các thành viên khác.

Về phía Yeji không phụ lòng JYP tin tưởng giao cho trọng trách hát nhiều nhất nhóm, cô nàng là người thể hiện ổn nhất so với các thành viên còn lại. Phần hát của cô nàng có thể tạm chấp nhận dù rằng so kỹ ra thì còn chạy dài mới được như bản thu âm gốc.

Yeji vẫn chứng tỏ được lý do vì sao mình là thành viên nổi bật nhất của ITZY khi luôn thể hiện được tài năng và phong độ ổn định của mình trong mọi màn trình diễn.

Dù biết là các cô gái có phần khó khăn khi thể hiện phân đoạn hát không phải của mình. Thế nhưng dẫu sao những line hát tráo đổi với nhau đều có sự tương đồng, hơn nữa nhóm còn không cần phải thực hiện vũ đạo mà có thể dồn toàn sức vào việc hát. Cho nên sân khấu encore lần này của ITZY với chất lượng hát live như vậy thực sự gây ra thất vọng lớn cho khán giả. Vì vậy mong rằng trong thời gian sắp tới các cô gái nhà JYP sẽ sớm có sự cải thiện trong giọng hát để đem đến những sân khấu chất lượng hơn cho khán giả và người hâm mộ.

ITZY nhận kết đắng khi đổi line hát cho nhau: Lộ giọng hát live yếu kém, chênh phô, nghe mà thấy mệt giùm! - Ảnh 7.

ITZY tiếp tục nhận được chiếc cúp thứ ba cho "WANNABE".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm