ITZY giật cúp cho WANNABE, một bước phá sâu kỷ lục: Chịu thua mỗi BTS, vượt mặt loạt tên tuổi khủng long như IU, Taeyeon và cả TWICE

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/03/2020

Với số điểm chiến thắng cao chót vót trên Inkigayo, tân binh ITZY đã có pha vượt mặt ngoạn mục loạt tên tuổi trứ danh Kpop.

Trên sân khấu Inkigayo ngày 22/3 vừa qua, ITZY đã vui mừng giành được chiếc cúp chiến thắng cho ca khúc "Wannabe". Với ưu thế quảng bá sau trong khi các ca khúc khác đã hạ nhiệt và sụt giảm khá nhiều chỉ số thì ITZY đã dễ dàng đạt được vị trí số 1 với điểm số cách biệt.

200322 ITZY - WANNABE 2nd Win SBS Inkigayo

Thế nhưng đây không chỉ đơn thuần là chiếc cúp thứ 2 ăn may trong đợt quảng bá kỳ này của ITZY. Mà nó thực sự khẳng định thực lực của nhóm bằng số điểm rất sát với con số tuyệt đối. Nhóm dành điểm tối đa ở mục số lượng album 1000/1000 và SNS 3000/3000, ở hai hạng mục thành tích nhạc số và sân khấu trình diễn cũng tiến tới gần với điểm số tối đa 5230/5500 và 858/1000. ITZY chỉ chịu thua duy nhất ở hạng mục tin nhắn bình chọn do còn là tân binh, lực lượng fandom chưa thể hùng hậu như đàn chị IZ*ONE. 

ITZY giật cúp cho WANNABE, một bước phá sâu kỷ lục: Chịu thua mỗi BTS, vượt mặt loạt tên tuổi khủng long như IU, Taeyeon và cả TWICE - Ảnh 2.

ITZY giành chiến thắng với số điểm cao chót vót tại Inkigayo.

Với số điểm khủng như vậy ITZY đã thẳng tiến bước vào bước vào BXH top 10 điểm số cao nhất tại Inkigayo theo cách tính điểm hiện hành (áp dụng từ tháng 2/2019). Dù vẫn còn là một tân binh nhưng ITZY đã phá sâu kỷ lục của nhiều gương mặt lão làng. Nhóm chỉ chịu thua duy nhất tên tuổi khủng nhất Kpop hiện nay - BTS, còn đâu đã vượt mặt hàng loạt tiền bối khủng long như TWICE, RED VELVET, Taeyeon, IU và Zico.

ITZY giật cúp cho WANNABE, một bước phá sâu kỷ lục: Chịu thua mỗi BTS, vượt mặt loạt tên tuổi khủng long như IU, Taeyeon và cả TWICE - Ảnh 3.

Trong BXH của Inkigayo, ITZY chễm chệ tại vị trí số 2 bên cạnh loạt gương mặt đình đám khác của Kpop.

Qua thành tích cực khủng này, ITZY lại một lần nữa cho thấy danh hiệu "tân binh khủng long" là hoàn toàn xứng đáng. ITZY không chỉ là gương mặt vàng xứng đáng tiếp nối đàn chị cùng nhà TWICE, mà dự là sẽ trở thành cái tên chủ chốt của Kpop thế hệ tiếp theo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm