Khoảnh khắc Nayeon (TWICE) và mỹ nam GOT7 cover siêu hit của Trouble Maker hot trở lại, phiên bản sexy bỗng hóa cute được Knet khen hết lời

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 13/04/2020

Cư dân mạng cho rằng cặp trai tài gái sắc đến từ GOT7 và TWICE đã bộc lộ tố chất idol ngay từ khi chưa ra mắt.

Trouble Maker (HyunA và Hyunseung) nổi tiếng với những màn trình diễn sexy đến mức làm khán giả đỏ mặt. Các ca khúc của họ cũng chẳng dễ cover, thế nhưng mới đây Nayeon (TWICE) và Jinyoung (GOT7) lại được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi hết lời khi khoảnh khắc cả 2 diễn bản hit "Troublemaker" của bộ đôi trong bộ phim "Dream High" bỗng được "đào" lại.

Nayeon và Jinyoung đã nhảy một đoạn ngắn trong ca khúc "Trouble Maker" khi làm cameo của bộ phim "Dream High 2" vào năm 2012. Dù khi đó cặp trai tài gái sắc của JYP vẫn là thực tập sinh nhưng họ đã gây ấn tượng vì kĩ năng nhảy xuất sắc.

Nayeon và Jinyoung nhảy "Troublemaker" khi đóng Dream High 2

Bộ đôi cũng chẳng ngại áp sát, diễn những động tác thân mật giống hệt Trouble Maker. Nhưng nếu HyunA và Hyunseung trong bản gốc gợi cảm, nóng bỏng thì Nayeon và Jinyoung lại… đáng yêu giống như cặp đôi "gà bông" vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường!

Khoảnh khắc Nayeon (TWICE) và mỹ nam GOT7 cover siêu hit của Trouble Maker hot trở lại, phiên bản sexy bỗng hóa cute được Knet khen hết lời - Ảnh 2.

Nayeon và Jinyoung khoe vũ đạo hút mắt qua những phân đoạn tình tứ

Khoảnh khắc Nayeon (TWICE) và mỹ nam GOT7 cover siêu hit của Trouble Maker hot trở lại, phiên bản sexy bỗng hóa cute được Knet khen hết lời - Ảnh 3.

Nếu Trouble Maker nóng bỏng thì bộ đôi nhà JYP lại giống cặp "gà bông" hết sức đáng yêu

Knet bình luận:

"Lúc ấy mà Nayeon đã xinh đến thế này rồi".

"Họ nhảy tốt ghê".

"Khi đó họ đã là những idol hoàn thiện rồi".

Đáng chú ý là khi nhảy "Troublemaker", center của TWICE mới 18 tuổi còn thành viên GOT7 mới 19 tuổi. Tuy nhiên Nayeon và Jinyoung đã có visual bắt mắt và kĩ năng biểu diễn chẳng kém đàn anh đàn chị trong bản gốc. Nhiều người còn cho rằng cặp đôi khi ấy đủ hoàn thiện để có thể debut ngay và luôn cũng được!

Nayeon và Jinyoung giờ đây đã trưởng thành, trở thành idol "vạn người mê" của Kpop

"Troublemaker" - Trouble Maker

Nguồn tham khảo: KB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày