Giữa tâm bão ồn ào với ekip Hương Ly, Erik cover "Hết Thương Cạn Nhớ" đầy tình cảm để an ủi Đức Phúc đang "tâm trạng"

TOBY, Theo Helino 16:45 10/10/2019

Giọng hát live như nuốt đĩa của Erik cùng màn minh hoạ lầy lội của Đức Phúc khiến fan xuýt xoa trước tình cảm của hai anh em nhà "hoa dâm bụt".

Nối tiếp Hoà Minzy và Đức Phúc, Erik là thành viên tiếp theo trong gia đình "Hoa dâm bụt" trổ tài hát live ca khúc "Hết Thương Cạn Nhớ". Mới đây, khi thấy dòng than vãn đầy tâm trạng của Đức Phúc trên story Instagram sau loạt scandal ồn ào vừa qua với quản lý Hương Ly, Erik đã rất tinh tế hát live luôn bản hit này để an ủi "cụ Lý Cường". 

Ngẫm lại thì thấy, Đức Phúc và Erik đều là những "nạn nhân" trong 2 vụ lùm xùm liên tiếp với ekip Hương Ly. Hẳn là "đồng cam cộng khổ" và có nhiều chuyện để an ủi chia sẻ với nhau lắm đây.

Erik lần đầu hát live "Hết thương cạn nhớ" hay như nuốt đĩa.

Giữa tâm bão ồn ào với ekip Hương Ly, Erik cover Hết Thương Cạn Nhớ đầy tình cảm để an ủi Đức Phúc đang tâm trạng - Ảnh 2.

Đức Phúc cũng chia sẻ trên story Instagram cá nhân: "Biết hôm nay cụ Lý tâm trạng nên cô chú mở nhạc rồi Erik hát cho tôi nghe!"

Chất giọng mượt như nuốt đĩa của Erik cùng màn minh hoạ lầy lội bên cạnh Đức Phúc khiến fan "lụi tim" vì quá đáng yêu. Trước đây đã có màn live "Hết Thương Cạn Nhớ" phiên bản trong ô tô của Đức Phúc, phiên bản song ca cùng người yêu của Hoà Minzy thì giờ tiếp tục là một "Hết Thương Cạn Nhớ" phiên bản... muôi múc canh của Erik.

Nhiều bình luận khen ngợi tình cảm gắn bó của cả hai bởi dù vui hay buồn, Erik vẫn luôn bên cạnh Đức Phúc cũng như gia đình "Hoa dâm bụt" vẫn không ngừng yêu thương nhau.

Giữa tâm bão ồn ào với ekip Hương Ly, Erik cover Hết Thương Cạn Nhớ đầy tình cảm để an ủi Đức Phúc đang tâm trạng - Ảnh 3.

Loạt bình luận của fan trước màn live lầy lội của Erik và Đức Phúc.

"Hết Thương Cạn Nhớ" tiếp tục chứng tỏ sức hút của Đức Phúc trên đường đua Vpop 2019 khi là ca khúc thứ 2 của anh chàng đạt vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, "Hết Thương Cạn Nhớ" là MV có sức bám trụ khá lâu trên Top 1 Trending Youtube với hơn 1 tuần. Bên cạnh đó, nhiều lùm xùm gần đây nổ ra với Đức Phúc khi bị quản lý Hương Ly tố vô ơn khiến tâm trạng nam ca sĩ không được vui vẻ.

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Giữa tâm bão ồn ào với ekip Hương Ly, Erik cover Hết Thương Cạn Nhớ đầy tình cảm để an ủi Đức Phúc đang tâm trạng - Ảnh 5.

Đức Phúc vô tình dính líu đến loạt lùm xùm với quản lý Hương Ly đã gây bão Vpop những ngày qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm