"Cà khịa" từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: "Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké!"

TOBY, Theo Helino 17:21 09/10/2019

“Nên tập trung vào sản phẩm của chính mình hơn là mãi đứng sau ca khúc của người khác!” - đó hầu như là những ý kiến của phần lớn khán giả sau vụ "cà khịa" Đức Phúc và Erik của ekip Hương Ly về chuyện hát cover.

Lại là những lùm xùm không đáng có đến từ chính những phát ngôn mới nhất của quản lý Hương Ly khi anh đăng đàn tố Đức Phúc vô ơn. Ngay sau đó, phía ekip của ca sĩ Đức Phúc cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này và xác nhận có hợp tác với đơn vị chủ quản của quản lý Hương Ly (Theanh28) để quảng bá ca khúc mới "Hết thương cạn nhớ".

Dù cả 2 bên đều đã hợp tác truyền thông, trả đủ mọi quyền lợi cũng như hoàn thành mọi điều khoản theo đúng thoả thuận, nhưng việc phía Đức Phúc không đồng ý để Hương Ly cover lại ca khúc "Hết thương cạn nhớ" đã làm cho quản lý Hương Ly tức giận và quay sang chỉ trích Đức Phúc.

Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của quản lý Hương Ly chỉ trích Đức Phúc vô ơn khi không đồng ý cho cô nàng cover ca khúc "Hết thương cạn nhớ".

Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 2.

Một lời nhận xét của netizen trước dòng trạng thái tố Đức Phúc vô ơn của ekip Hương Ly.

Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 3.

Cách xử sự có phần bốc đồng của quản lý Hương Ly đã góp phần làm tình hình trở nên tệ hơn khi càng lúc càng có nhiều netizen Việt mất cảm tình với nữ nghệ sĩ cover này. Netizen tiếp tục ngán ngẩm trước loạt phát ngôn vô lý phía ekip của Hương Ly và đồng loạt nhận định: "Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot cũng đòi cover ké!"

Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 4.
Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 5.
Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 6.
Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 7.

Những dòng ngán ngẩm trước sự việc cover ca khúc hit của Hương Ly ngày một nhiều.

Cách đây không lâu, cũng chính quản lý Hương Ly cũng từng gây nên lùm xùm về chuyện cover bài hát của Erik thì hôm nay lại đến Đức Phúc. Đều liên quan đến chuyện cover, công chúng đang bắt đầu trở nên ngán ngẩm với loạt video của Hương Ly khi bài nào cũng được cô nàng nhanh chóng hát lại một cách... vô tội vạ.

Với cùng một phong cách, cùng một góc máy, lối hát cũng không có gì mới mẻ, các video cover của Hương Ly đã khiến khán giả từ thích thú trở nên ám ảnh. Trong khi đó, những sản phẩm chính thức của cô nàng lại lác đác và mờ nhạt.

Cà khịa từ Erik đến Đức Phúc, ekip Hương Ly làm netizen ngán ngẩm: Có tài tự ra nhạc đi chứ bài nào hot lại cover ké! - Ảnh 8.

Hương Ly chỉ mới sở hữu 2 MV của riêng mình nhưng đều mờ nhạt và không gây tiếng vang.

Hương Ly - "Yêu Ai Để Không Phải Khóc"

Hương Ly - "Chẳng Thể Nói Ra".

Đã liên tiếp 2 vụ việc từ Erik đến Đức Phúc đều liên quan đến chuyện cover của Hương Ly, nhưng điều đáng nói ở đây là cách hành xử và phát ngôn từ phía quản lý của cô nàng lại hoàn toàn mâu thuẫn.

Nhìn lại câu chuyện của Erik, nam ca sĩ đã chủ động mở lời nhờ Hương Ly cover ca khúc mới "Có tất cả nhưng thiếu anh", nhưng sau đó là sự bóc mẽ của chính quản lý Hương Ly khi tiết lộ những thông tin thuộc hàng "tối mật" xoay quanh việc làm ăn phía sau khiến khán giả bị sốc toàn tập còn Erik thì được phen "muối mặt". Giờ đến phiên Đức Phúc, khi nam ca sĩ từ chối để Hương Ly cover "Hết thương cạn nhớ", quản lý Hương Ly tiếp tục lên án thái độ sống của anh chàng.

Dù đồng ý hay không đồng ý để Hương Ly cover, Erik và Đức Phúc cũng đều bị bóc mẽ!

Cả hai lần, quản lý của Hương Ly đều làm Erik, Đức Phúc lẫn khán giả lao đao. Rõ ràng đều nhấn mạnh việc không lấy chi phí, đến cuối cùng lại gay gắt chỉ trích phía Erik và Đức Phúc không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông. Trong khi những phát ngôn "kém sang" của người quản lý này mới là hành động không tôn trọng đối tác.

"Thùng rỗng kêu to" - phản ứng ngán ngẩm của netizen quả không có gì là lạ khi loạt drama mà quản lý của Hương Ly khơi lên trong thời gian qua đang gián tiếp "ngáng chân" cô nàng trên con đường nghệ thuật!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm