Việc Jack & K-ICM không lọt top trending khiến cả đàn anh Đức Tuấn cũng phải quan tâm, thắc mắc so sánh với Đức Phúc

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:50 09/10/2019

Dòng trạng thái của Đức Tuấn nhắm thẳng đến Jack và K-ICM khiến khán giả không khỏi bối rối.

Có vẻ như việc "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM mãi không lọt vào top trending YouTube Việt Nam dù ở vị trí thấp nhất bất chấp view "khủng" vẫn đang là "bài toán" làm đau đầu cả showbiz những ngày qua. Từ phía e-kíp Jack và K-ICM, MeTub - đối tác YouTube tại Việt Nam cho đến đông đảo khán giả, không ai có thể lí giải được một cách xác đáng lí do của câu chuyện kì lạ trên.

Như để chứng tỏ mình không mặc kệ sự đời, mới đây, Đức Tuấn đã đăng dòng trạng thái nhắm thẳng vào MV "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM lẫn MV "Hết Thương Cạn Nhớ" của Đức Phúc.

Việc Jack & K-ICM không lọt top trending khiến đàn anh Đức Tuấn cũng phải quan tâm, đăng đàn so sánh với Đức Phúc - Ảnh 1.

Còn ai khác ngoài Đức Phúc, Jack & K-ICM là nhân vật trong dòng trạng thái của Đức Tuấn.

Cụ thể, nam danh ca đã thắc mắc lí do vì sao có một MV 3 ngày có đến 26 triệu lượt xem vẫn không nằm trong top trending. MV này không cần nói ra thì ai cũng biết chính là "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM. Đã có 1001 giả thiết được đặt ra: từ việc đạo nhạc, thay đổi thuật toán YouTube cho đến chất lượng ca khúc không tạo độ viral,... nhưng xem ra không lí do nào đủ thuyết phục. Oái oăm hơn, clip reaction "Em Gì Ơi" của Cris Phan lại băng băng lên top trending vào ngày hôm nay, lại càng như muốn "trêu ngươi" MV chính chủ.

Không dừng lại ở đó, Đức Tuấn còn lôi cả Đức Phúc vào trạng thái của mình khi nam ca sĩ thắc mắc vì sao có một MV với 16 triệu view sau 1 tuần lại có thể đứng vững vàng trên top 1 trending 7 ngày qua.

Việc Jack & K-ICM không lọt top trending khiến đàn anh Đức Tuấn cũng phải quan tâm, đăng đàn so sánh với Đức Phúc - Ảnh 3.

Từ MV mới của Jack & K-ICM...

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Việc Jack & K-ICM không lọt top trending khiến đàn anh Đức Tuấn cũng phải quan tâm, đăng đàn so sánh với Đức Phúc - Ảnh 5.

Cho đến MV của Đức Phúc đều được ca sĩ Đức Tuấn nhắc đến.

HẾT THƯƠNG CẠN NHỚ - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO | 29.09.2019

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến Jack và K-ICM, nhưng việc không dưng lại đăng đàn thắc mắc thế này của Đức Tuấn đang khiến không ít khán giả cảm thấy hoang mang và bối rối...

Việc Jack & K-ICM không lọt top trending khiến đàn anh Đức Tuấn cũng phải quan tâm, đăng đàn so sánh với Đức Phúc - Ảnh 7.

Nam ca sĩ Đức Tuấn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm