Giáo chủ Mimosa và caster Mỹ Bướm há hốc mồm trước màn ảo thuật của Magical Hữu Nghĩa

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 07:26 30/12/2019

Huấn luyện viên đội tuyển Dota2 496 Gaming - Magical Hữu Nghĩa đã biểu diễn ảo thuật khiến cho giáo chủ Mimosa và caster Mỹ Bướm hết sức kinh ngạc trước hàng nghìn khán giả.

Huỳnh "Magical" Hữu Nghĩa biểu diễn ảo thuật

Trên fanpage của huấn luyện viên 496 Gaming - Huỳnh "Magical" Hữu Nghĩa đã đăng tải đoạn video anh chàng bước vào phòng stream của caster Mỹ Bướm để hàn thuyên tâm sự. Sau đó, Magical bỗng nảy ra ý tưởng làm ảo thuật cho "500 anh em" trên sóng cùng thưởng thức.

Nghĩa Magical bắt đầu buổi trình diễn bằng màn ảo thuật với điếu thuốc lá. Trước sự chứng kiến của nhiều người, anh chàng cầm điếu thuốc lên cho mọi người đều thấy, điếu thuốc dường như thoắt ẩn thoắt hiện sau mỗi cái vung tay.

Bình luận viên Mỹ Bướm cũng phải thừa nhận rằng dù đã xem nhiều trên mạng nhưng vẫn không khỏi kinh ngạc khi chứng kiến trước mắt.

Giáo chủ Mimosa và caster Mỹ bướm há hốc mồm trước màn ảo thuật của Magical Hữu Nghĩa - Ảnh 2.

Màn ảo thuật đã khiến cho Mỹ bướm tròn mắt dù đã từng xem trên mạng.

Sau đó, giáo chủ Mimosa cũng được mời vào phòng để thưởng thức chung. Lần này là ảo thuật với tờ giấy. Nghĩa Magical xé tờ giấy ra, đưa cho Mỹ Bướm một nửa, nửa còn lại anh giữ trong tay. Anh chàng HLV cầm tờ giấy lên, vò nát. Sau đó, cả hai bắt đầu xé tờ giấy thành nhiều mảnh rồi cho vào miệng ngậm.

Điều bất ngờ là khi họ bắt đầu kéo tờ giấy ra, trong khi Mỹ bướm chỉ lấy ra được các mảnh của tờ giấy, thì ảo thuật gia lại kéo ra vô hạn các cuộn giấy từ trong miệng ra. Cả Mimosa và Mỹ Bướm đứng gần đó cũng phải bật dậy đầy kinh ngạc.

Giáo chủ Mimosa và caster Mỹ bướm há hốc mồm trước màn ảo thuật của Magical Hữu Nghĩa - Ảnh 3.

Mỹ Bướm vô cùng bất ngờ khi Magical Nghĩa kéo vô hạn cuộn giấy ra.

Màn cuối cùng là ảo thuật với bộ bài tây 52 lá thường thấy. Ảo thuật gia đưa cho giáo chủ Mimosa bốc một lá bài ngẫu nhiên. Sau đó, anh chàng úp bộ bài lại rồi nhét lá vừa chọn vào giữa. Lắc nhẹ bộ bài một cái, bằng cách thần kì nào đó, tấm bài ấy lại nằm ở lá đầu tiên.

Giáo chủ Mimosa và caster Mỹ bướm há hốc mồm trước màn ảo thuật của Magical Hữu Nghĩa - Ảnh 4.

Đến cả giáo chủ Mimosa cũng không khỏi một phen kinh ngạc sau màn ảo thuật.

Cả giáo chủ Mimosa và Mỹ Bướm đều vô cùng kinh ngạc trước những gì xảy ra trước mắt mình. Sau đó, Mỹ nhanh chóng trở về với buổi stream trong sự vui vẻ và háo hức sau buổi trình diễn ấy.

Mỹ Bướm là bình luận viên game Dota2, PUBG tại Việt Nam. Anh từng làm việc chung với Pewpew khi cả 2 còn ở trong nhóm ESV. Còn về phần giáo chủ Mimosa, anh là streamer nổi tiếng khi "thống lĩnh" hàng nghìn tín đồ của cộng đồng Dota2.

Giáo chủ Mimosa và caster Mỹ bướm há hốc mồm trước màn ảo thuật của Magical Hữu Nghĩa - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm