Dừng chân tại bán kết, 496 Dota2 đem về chiếc huy chương đồng SEA Games thứ 2 cho eSports Việt Nam

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 08/12/2019

Dù dẫn trước 1-0 trước Thái Lan nhưng đáng tiếc, thần đồng số 1 Đông Nam Á 23savage của Thái Lan vẫn tạo ra cách biệt quá lớn và 496 đành ngậm ngùi dừng chân với chiếc huy chương đồng SEA Games 30.

Nội dung Dota2 của ngày thi đấu hôm nay đã kết thúc và chúng ta đã tìm ra được 2 cái tên vào trận chung kết tranh huy chương vàng SEA Games nội dung Dota2 là nước chủ nhà Philippines và đội tuyển Thái Lan.

Dừng chân tại bán kết, 496 Dota2 đem về chiếc huy chương đồng SEA Games thứ 2 cho đoàn eSports Việt Nam - Ảnh 1.

Khởi đầu với trận nhánh thắng gặp đại diện nước chủ nhà, Team Adroit đã không cho các chàng trai 496 bất kỳ cơ hội nào ở cả 2 ván đấu. Ở ván đấu thứ nhất, đội tuyển Philippines có một giai đoạn ban pick rất triệt để với nhiều con bài counter sức mạnh của 496 và Disruptor của 458 không thể phát huy được sức mạnh.

Sang đến ván đấu thứ 2, các chàng trai Việt Nam chọn 1 đội hình snowball về late game nhưng lại để Drow Ranger quá lấn lướt. Ván đấu thứ 2 kết thúc nhanh chóng ở phút 31 và chúng ta phải xuống nhánh thua gặp lại "23savage cùng những người bạn".

Dừng chân tại bán kết, 496 Dota2 đem về chiếc huy chương đồng SEA Games thứ 2 cho đoàn eSports Việt Nam - Ảnh 2.

Mặc dù có một thành tích đối đầu tương đối tốt với Thái Lan vào ngày hôm qua, tuy nhiên đội tuyển Thái Lan đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác vào ngày hôm qua.

Để sảy chân 1 trận khởi đầu với con bài Sven không quá thành công. Tuy nhiên sang tới ván 2 và 3, Jabz cùng những người đồng đội đã cho 496 thấy đẳng cấp của một đội từng tham gia TI là như thế nào. Viper của Fearless có một trận đấu xuất sắc và nhanh chóng san bằng tỉ số. Ván đấu thứ 3 cũng là một kịch bản tương tự khi 23savage được cầm Faceless Void và hủy diệt cả ván đấu với hiệu số 41-11.

Dừng chân tại bán kết, 496 Dota2 đem về chiếc huy chương đồng SEA Games thứ 2 cho đoàn eSports Việt Nam - Ảnh 3.

Tuy chỉ dành được huy chương đồng nhưng những chàng trai đến từ 496 Dota2 đã chiến đấu hết sức quả cảm và có thể ngẩng cao đầu với kết quả này. Huy chương đồng cho đội tuyển Việt Nam ở nội dung Dota 2 cũng được đánh giá là đúng thực lực khi những đối thủ trong trận chung kết là Thái Lan và Philippines đều quá mạnh!

Dừng chân tại bán kết, 496 Dota2 đem về chiếc huy chương đồng SEA Games thứ 2 cho đoàn eSports Việt Nam - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm