Idol gặp idol: HeeChul sẽ phải "bảo kê" quỷ vương Faker trong chương trình Radio Star của đài MBC

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 28/12/2019

Vào ngày đầu năm mới, bạn sẽ được chứng kiến ca sĩ HeeChul gặp lại idol của anh là Faker tại chương trình Radio Star của đài MBC Hàn Quốc.

Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc như Suju Heechul, Kim Sohyun và Jeong Saemul, Faker sẽ xuất hiện với vai trò khách mời. 

Idol gặp idol: HeeChul sẽ phải bảo kê quỷ vương Faker trong chương trình Radio Star của đài MBC - Ảnh 1.

Radio Star là talk show của Hàn Quốc được thực hiện bởi MC Kim Gook Jin, diễn viên Kim Gura và Ahn Young-mi. Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 trên đài MBC vào mỗi thứ Tư lúc 23h10 (giờ địa phương). Đến nay, chương trình này vẫn là một trong những show có uy tín và rating cao của Hàn Quốc.

Idol gặp idol: HeeChul sẽ phải bảo kê quỷ vương Faker trong chương trình Radio Star của đài MBC - Ảnh 2.

Thông tin này khiến các fan của "quỷ vương" vô cùng vui mừng vì rất hiếm khi anh tham gia vào các chương trình giải trí. Thế nhưng, Radio Star được biết đến là một trong những show "vùi dập" khách mời không thương tiết của Hàn Quốc khiến fan Faker lo ngại vì anh chàng khá điềm tĩnh và ít nói.

Nhưng có lẽ lần này sẽ không phải bận tâm vì nam ca sĩ HeeChul - fan cứng của "quỷ vương" cũng góp mặt. Với khả năng chặt chém của mình, chắc chắn HeeChul sẽ bảo vệ idol của mình trước 3 MC nổi tiếng dữ dội.

Số phát sóng có sự tham gia của Faker sẽ lên hình vào khoảng 21h10 (theo giờ Việt Nam) ngày 1/1/2020 trên đài MBC. 

Idol gặp idol: HeeChul sẽ phải bảo kê quỷ vương Faker trong chương trình Radio Star của đài MBC - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm