Giải đấu LMHT Trung Quốc LPL Mùa Xuân 2020 sẽ quay trở lại vào ngày 26/2

prino, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 19/02/2020

Sau nhiều trì hoãn để phòng tránh dịch bệnh, giải đấu LPL cuối cùng quay trở lại vào cuối tháng 2 này với 5 đội tuyển đồng ý tham gia.

Dù cho những diễn biến của dịch bệnh Covid-19 (virus Corona) đang diễn biến phức tạp nhưng những hoạt động thể thao điện tử tại Trung Quốc đã không thể trì hoãn thêm nữa và ban tổ chức LPL Mùa Xuân 2020 buộc phải quay trở lại giải đấu để bắt kịp với tiến độ của các giải đấu quốc tế khác trong hệ thống như MSI 2020 hay CKTG 2020.

Giải đấu LMHT Trung Quốc LPL Mùa Xuân 2020 sẽ quay trở lại vào ngày 26/2 tới đây - Ảnh 1.

Giải đấu LPL Mùa Xuân 2020 sẽ quay trở lại vào cuối tháng 2 này

Theo như thông báo của ban tổ chức LPL, giải đấu LPL Mùa Xuân sẽ quay trở lại với bước đầu thử nghiệm vào ngày 26/2 tới với 5 đội tuyển đồng ý tham gia bao gồm Top Esports (TES), Jindong Gaming (JDG), Suning Gaming (SN), Victory 5 (V5) và eStar (ES).

Ban tổ chức LPL đã có nhiều động thái tích cực như cố gắng liên hệ các đội tuyển để sắp xếp lịch trình cũng như đảm bảo và chấp hành các biện pháp phòng tránh dịch bệnh cho nhân viên tổ chức, bình luận viên cũng như các tuyển thủ và đội ngũ huấn luyện của họ. Các trận đấu vẫn sẽ được phát trực tiếp trên các kênh sóng chính thức của LPL, tuy nhiên các tuyển thủ sẽ được thi đấu tại gaming house của mình dưới sự giám sát của ban tổ chức. Chính vì điều này nên sự chậm trễ hoặc lỗi kỹ thuật có thể sẽ xảy ra thường xuyên, ban tổ chức LPL cũng đưa ra lời cảnh báo và xin lỗi trước với khán giả của mình.

Giải đấu LMHT Trung Quốc LPL Mùa Xuân 2020 sẽ quay trở lại vào ngày 26/2 tới đây - Ảnh 2.

Sofm và những người đồng đội sẽ quay trở lại thi đấu vào ngày 26/2 tới đây

LPL Mùa Xuân 2020 đã trải qua tuần thi đấu đầu tiên trước khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán bắt đầu, đó cũng là thời điểm mà dịch bệnh virus Corona bắt đầu bùng phát và đó là lý do mà LPL đã phải trì hoãn đến tận bây giờ. Theo như lịch thi đấu ban đầu, rất có thể những trận đấu đầu tiên của đợt thử nghiệm này sẽ bao gồm SN - TES, JDG - V5 ở tuần 2 và ES - SN ở tuần 3.

Giải đấu LMHT Trung Quốc LPL Mùa Xuân 2020 sẽ quay trở lại vào ngày 26/2 tới đây - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày