Nóng: Faker sở hữu cổ phần T1, "Quỷ Vương Bất Tử" lên đời thành "chủ tịch Lee"?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 18/02/2020

Bên cạnh việc vẫn thi đấu cho T1, giờ đây Faker còn đồng sở hữu tổ chức eSports giàu thành tích này.

Vào ngày 18/2, trang Twitter chính thức của T1 đã đưa ra một thông báo làm ấm lòng người hâm mộ. Giờ đây Faker không chỉ là một tuyển thủ chuyên nghiệp và linh hồn của T1. Anh sẽ chính thức trở thành cổ đông của tổ chức giàu truyền thống này.

Nóng: Faker sở hữu cổ phần T1 , Quỷ Vương Bất Tử lên đời thành chủ tịch Lee - Ảnh 1.
Nóng: Faker sở hữu cổ phần T1 , Quỷ Vương Bất Tử lên đời thành chủ tịch Lee - Ảnh 2.

"Tôi rất hào hứng vì được tiếp tục chơi cho T1. Tôi rất biết ơn những fan ở khắp thế giới vì đã ủng hộ tôi trong những năm qua. Thật vinh dự vì được trở thành một phần của T1 và cùng cả đội hướng đến tương lai. Tôi yêu T1 và rất tự hào vì được góp sức vào tương lai của tổ chức này", Faker phát biểu.

Nóng: Faker sở hữu cổ phần T1 , Quỷ Vương Bất Tử lên đời thành chủ tịch Lee - Ảnh 3.

"Chủ tịch" Faker trong tập đoàn T1. Ảnh: Inven.

Lee "Faker" Sang-hyeok là tượng đài sống của làng LMHT thế giới. Sự nghiệp thi đấu của anh gắn liền với vị trí đường giữa của SKT (nay là T1) và gặt hái được rất nhiều thành công. Faker cùng với những người đồng đội đã gây dựng lên cả một "đế chế" SKT với thành tích mà khó có đội tuyển nào làm được. Với 3 cúp vô địch thế giới, 2 lần vô địch giữa mùa, 3 lần quán quân LCK mùa Xuân, 2 lần quán quân LCK mùa Hè, bề dày thành tích của T1 là không phải bàn cãi. Faker là tuyển thủ đường giữa xuất sắc bậc nhất và luôn được coi là một chuẩn mực đối với mọi mid-laner.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm