Tưởng như mọi duyên nợ giữa cvMax và Griffin đã kết thúc thì DragonX lại dính vào bê bối làm lộ trận đấu tập với Griffin

Chành, Theo Trí Thức Trẻ 07:18 18/02/2020

Dường như nghiệt duyên của cvMax và Griffin vẫn không thể kết thúc một cách đơn giản.

cvMax – cựu HLV đội tuyển GRF hiện đang là HLV trưởng của đội tuyển DRX đã từng cùng GRF xảy ra những lùm xùm xung quanh việc sa thải và bạo hành tuyển thủ. Nghiệt duyên của cvMax và GRF tưởng chừng như đã kết thúc khi hai bên đường đi hai lối. Nhưng mới đây, DRX – đội tuyển hiện tại cvMax đang làm HLV đã phải công khai xin lỗi về việc để lộ thông tin đấu tập với GRF trên trang Twitter chính thức của mình.

Trước đó, bê bối giữa cvMax và ban quản lý cùng một số thành viên của Griffin nổ ra hồi cuối năm ngoái được xem là scandal lớn nhất từng có trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới. Người hâm mộ ngầm chia thành hai phe: ủng hộ cvMax và ủng hộ Griffin. Hai bên bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng nhau, tưởng như sẽ chẳng còn dịp nào phải chung đụng, thế nhưng hôm nay lại xảy ra chuyện DRX để lộ trận đấu tập cùng GRF.

Tưởng như mọi duyên nợ giữa cvMax và Griffin đã kết thúc thì DragonX lại dính vào bê bối làm lộ trận đấu tập với Griffin - Ảnh 1.

cvMax đã từng xảy ra lùm xùm rất lớn với Ban quản lý và tuyển thủ Griffin

Trận đấu tập của GRF và DRX đã được stream công khai trên trang Youtube của một nhân viên thuộc DRX trong 2-3 tiếng đồng hồ trước khi vụ việc được phát hiện và gỡ bỏ. Lộ thông tin đấu tập luôn là điều cấm kị đối với bất kỳ đội tuyển ở tất cả các khu vực. Việc để lộ thông tin buổi tập này đã gây ảnh hưởng lớn đến GRF cũng như DRX khi những vấn đề liên quan tới cấm chọn cũng như chiến thuật bị tiết lộ.

Theo đó, DRX đã đăng công khai lời xin lỗi trên trang Twitter chính thức của đội:

Tưởng như mọi duyên nợ giữa cvMax và Griffin đã kết thúc thì DragonX lại dính vào bê bối làm lộ trận đấu tập với Griffin - Ảnh 2.

Lời xin lỗi được đăng lên Twitter chính thức của đội

"Xin chào. Chúng tôi là DRX. Một trận đấu tập với Griffin diễn ra vào lúc 13h hôm nay (KST) đã bị rò rỉ thông qua kênh Youtube. Chúng tôi chân thành xin lỗi Griffin vì sự cố này.

Chúng tôi sử dụng kênh Youtube để stream và tiết lộ nhận xét cũng như phân tích của HLV trong những trận đấu tập thường xuyên và những thành viên trong đội có thể nhấn vào liên kết để xem trận đấu tập đó. Tuy nhiên, chúng tôi đã bắt đầu stream mà không cài đặt "công khai một phần" và vô tình rò rỉ một vài trận đấu với Griffin.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến Griffin vì sự cố này. DRX xác nhận đây là một tình huống nghiêm trọng và cảm thấy có trách nhiệm lớn. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những lựa chọn thay thế để ngăn chặn điều này xảy ra trong tương lai. Cho đến khi chúng tôi sắp xếp được, chúng tôi sẽ không sử dụng kênh Youtube riêng tư. Vì vấn đề bảo mật, chúng tôi sẽ tăng cường thêm nhân lực để chắc chắn rằng sẽ không có sự rò rỉ thông tin từ bất cứ nguồn nào nữa.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi về việc đã xảy ra với GRF. Thêm nữa, để ngăn chặn thêm thiệt hại, nếu có ai đó đã làm rỏ rỉ thông tin, chúng tôi yêu cầu người đó xóa ngay lập tức. DRX sẽ kiểm điểm nghiêm túc những thiếu sót này và hy vọng các bạn có thể cảm thông.

Cám ơn."

Tưởng như mọi duyên nợ giữa cvMax và Griffin đã kết thúc thì DragonX lại dính vào bê bối làm lộ trận đấu tập với Griffin - Ảnh 3.

Deft và những người đồng đội sẽ có một trận đấu gặp Griffin vào 2 tuần tới.

Dù hữu tình hay vô ý, sự việc khiến người theo dõi liên tưởng ngay lập tức tới mối nghiệt duyên giữa cvMax và GRF vẫn chưa chấm dứt mà chỉ có “sâu đậm” thêm. Phải đến ngày 01/03 tới, DragonX và Griffin mới lần đầu tiên trực tiếp đối đầu nhau trong một trận đấu.

Tưởng như mọi duyên nợ giữa cvMax và Griffin đã kết thúc thì DragonX lại dính vào bê bối làm lộ trận đấu tập với Griffin - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm