Gia đình "Hoa dâm bụt" lâu ngày gặp lại: Hương Giang được khen dễ thương vì "đôi chân lịch thiệp" cứu Hoà Minzy khỏi cảnh dìm hàng

K., Theo Trí Thức Trẻ 16:06 06/05/2020

Để tránh Hoà Minzy đứng sau bị "dìm hàng", Hương Giang chủ động khuỵu gối.

Nhắc đến những hội bạn thân nổi tiếng Vbiz, không thể không kể tới gia đình "Hoa dâm bụt" gồm Đức Phúc - Hoà MinzyErik. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc, 3 gương mặt này còn là những người bạn cực thân thiết, đáng yêu và gắn bó trong cuộc sống đời thường. Như ai cũng biết, gia đình "Hoa dâm bụt" vừa qua đã kết nạp thêm thành viên mới là Hương Giang. Sự xuất hiện của nàng Hậu chuyển giới xinh đẹp đã tăng thêm độ visual cũng như tính giải trí cho cả đội.

Mới đây, khoảnh khắc bộ tứ gặp nhau tại hậu trường mùa 3 "Người ấy là ai?" hiện đang gây sốt trên mọi mặt trận. Vừa gặp nhau, nhóm 4 thành viên Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc và Hương Giang đã như cá gặp nước.

Đoạn clip hậu trường do Hoà Minzy chia sẻ.

Nhưng có vẻ như chiều cao vượt trội của Hoa hậu Hương Giang đã lấn át phần của Hoà Minzy rồi không? Dù cô đã cố tình đứng khuỵu gối "ăn gian" cho cả team đồng đều song vẫn rất nhiều fan tinh mắt nhìn thấy. Dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự háo hức mong có thể xem bản hoàn chỉnh của clip này và mong cả gia đình "Hoa dâm bụt" sẽ gặp nhau nhiều hơn trong thời gian tới.

Fan khen ngợi Hương Giang trước hành động khuỵu gối "hy sinh" cho bạn diễn Hoà Minzy.

Hậu trường lầy lội, nàng Hậu không ngại làm xấu.

Gia đình Hoa dâm bụt lâu ngày gặp lại: Hương Giang được khen dễ thương vì đôi chân lịch thiệp cứu Hoà Minzy khỏi cảnh dìm hàng - Ảnh 5.

Sau thời gian "vắng bóng" do nghỉ dịch cũng như nghỉ lễ, họ đã quay trở lại làm việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm