Hết Chi Pu đến gia đình "Hoa dâm bụt" chiếm spotlight tại sân bay với thời trang chống dịch: Siêu ngầu, siêu an toàn!

Mai Thuý, Theo Tổ quốc 11:19 27/03/2020

Trùm kín thế này mà không nói chắc cũng không ai nhận ra gia đình "Hoa dâm bụt" luôn đấy.

Ở thời điểm hiện tại, phòng chống dịch Covid-19 đang là vấn đề được quan tâm hơn cả không chỉ với toàn dân mà còn bởi các sao Vbiz. Hiện tại, đông đảo các nghệ sĩ Việt có loạt hành động thể hiện ý thức để góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó, loạt khoảnh khắc đang gây sốt trên mạng được netizen truyền tay nhau đó chính là "thời trang mùa dịch bệnh".

Theo dòng sự kiện, gia đình "Hoa dâm bụt" với 3 thành viên cốt cán là Hoà Minzy, Erik và Đức Phúc vừa chiếm trọn spotlight khi khoe ảnh lên máy bay đi công tác. Cả nhóm nhận được sự chú ý với bộ đồ phòng hộ kín mít vô cùng nổi bật cùng găng tay, mắt kính và khẩu trang chuyên dụng. Ra đường cùng bộ dạng này chắc chắn fan sẽ khó lòng nhận biết ra bộ 3. Nhưng với diễn biến phức tạp của bệnh dịch, giữ an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Hết Chi Pu đến gia đình Hoa dâm bụt chiếm spotlight tại sân bay với thời trang chống dịch: Siêu ngầu, siêu an toàn! - Ảnh 2.

Có ai như gia đình "Hoa dâm bụt": cùng nhau diện dresscode là đồ bảo hộ.

Hết Chi Pu đến gia đình Hoa dâm bụt chiếm spotlight tại sân bay với thời trang chống dịch: Siêu ngầu, siêu an toàn! - Ảnh 3.

Đức Phúc chia sẻ: "Luôn luôn bên nhau và bây giờ đi góp chút sức lực nhỏ bé phòng dịch các bác ơi." Giọng ca "Hơn cả yêu" còn lém lỉnh khoe với hội fan rằng mình đã mặc đồ bảo hộ kín bưng trong một bức ảnh selfie khác. Cứ đáng yêu thế này bảo sao khán giả mê như điếu đổ cơ chứ! Là cái tên được khán giả vô cùng yêu thích ở thời điểm hiện tại, Đức Phúc luôn biết cách khiến khán giả yêu quý và nể phục bằng những hành động nho nhỏ của mình.

Hết Chi Pu đến gia đình Hoa dâm bụt chiếm spotlight tại sân bay với thời trang chống dịch: Siêu ngầu, siêu an toàn! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm