Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Đức Phúc làm bánh quá khéo, Erik và Hoà Minzy “kẻ tung người hứng” PR hộ giữa mùa ế show

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 15/03/2020

Đức Phúc quả thật vinh hạnh khi có 2 người bạn đáng yêu và lầy lội như thế này đây.

Nói về độ lầy lội của những hội bạn thân Vbiz, "Gia đình Hoa dâm bụt" xếp thứ 2 thì khó tìm ra hội đứng đầu. Không chỉ đồng hành và hết lòng ủng hộ nhau trong công việc, Đức Phúc - Hoà Minzy và Erik còn là những người bạn cực thân thiết và vô cùng đáng yêu.

Đặc biệt, mới đây, Đức Phúc đã nhân lúc rảnh rỗi giữa thời điểm người người nhà nhà ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, để trổ tài làm "Ông Phúc Vlog" hướng dẫn dân tình làm bánh. Có thể thấy, Đức Phúc đã thao tác và hướng dẫn chuyên nghiệp như một người thợ lành nghề thực thụ khiến Erik và Hoà Minzy phải trầm trồ. Không đợi lâu, Erik liền phối hợp với Hoà Minzy kẻ tung người hứng để "review" nhẹ thành phẩm và sẵn tiện khuyên Đức Phúc mở tiệm bánh để sống qua ngày giữa lúc ế show. Chưa biết tiệm bánh của Đức Phúc sẽ kinh doanh như thế nào, nhưng có 2 người bạn PR cực tốt lại sẵn sàng làm khách VIP nếu tiệm ế như thế này cũng khiến dân tình cười ngất vì quá dễ thương.

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Đức Phúc làm bánh quá khéo, Erik và Hoà Minzy “kẻ tung người hứng” bảo mở tiệm để sống qua mùa ế show! - Ảnh 2.

Giữa mùa dịch, ế show nên Đức Phúc liền trổ tài làm "Ông Phúc Vlog" dạy làm bánh

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Đức Phúc làm bánh quá khéo, Erik và Hoà Minzy “kẻ tung người hứng” bảo mở tiệm để sống qua mùa ế show! - Ảnh 3.

Thành phẩm của Đức Phúc cũng trông "rất gì và này nọ"

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Đức Phúc làm bánh quá khéo, Erik và Hoà Minzy “kẻ tung người hứng” bảo mở tiệm để sống qua mùa ế show! - Ảnh 4.

Ngay lập tức, Erik và Hoà Minzy rối rít khuyên Đức Phúc mở tiệm sống qua ngày giữa mùa ế show

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Đức Phúc làm bánh quá khéo, Erik và Hoà Minzy “kẻ tung người hứng” bảo mở tiệm để sống qua mùa ế show! - Ảnh 5.

Để tăng tính thuyết phục, Erik cho biết đã "thốt lên" vì bánh của Đức Phúc rất ngon, Hoà Minzy thì nhanh miệng: "Mở tiệm bánh online nhanh thôi"

Có ai như gia đình Hoa dâm bụt: Thấy Đức Phúc làm bánh quá khéo, Erik và Hoà Minzy “kẻ tung người hứng” bảo mở tiệm để sống qua mùa ế show! - Ảnh 6.

Chưa biết nếu Đức Phúc mở tiệm sẽ kinh doanh thế nào, nhưng trước mắt có 2 khách VIP và "phụ hoạ" PR cực có tâm rồi đây này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm