Trend "trang bị" gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 13/03/2020

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhiều sao việt sử dụng đủ combo chống dịch COVID-19 gồm áo mưa, khẩu trang, mặt nạ bảo hộ và găng tay khi xuất hiện tại nơi công cộng.

Những ngày vừa qua, người dân trên cả thế giới nói chung và người dân tại Việt Nam nói riêng đang dành nhiều sự quan tâm cho diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Hiện tại, ở Việt Nam đã ghi nhận ca nhiễm thứ 47 khiến người dân càng thêm cẩn trọng để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình. Ngoài việc các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ để đảm bảo an toàn sức khoẻ, mỗi người dân cũng có ý thức để bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh trong mùa dịch. Với các nghệ sĩ Việt, rất nhiều người đã phải huỷ show đến hết tháng 3 hoặc hạn chế nhận lịch, tự cách ly với người thân để bảo đảm an toàn sức khoẻ đến mức tối đa.

Không nằm ngoài sự chú ý của dư luận, nghệ sĩ Việt cũng có loạt hành động thể hiện ý thức để góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó, loạt khoảnh khắc đặc biệt gây sốt trên mạng xã hội và được nhiều netizen truyền tay nhau chia sẻ đó chinh là "thời trang mùa dịch bệnh COVID-19" của sao Việt.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh sử dụng chiến "mũ chống dịch" đang gây sốt trong thời gian vừa qua.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 3.

Với chiếc "mũ chống dịch", Diệp Lâm Anh vừa khoe trọn được layout make up, vừa đảm bảo được an toàn cho bản thân.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Quyền Linh khiến khán giả không khỏi bật cười khi trùm áo túi nhựa kín mít từ đầu đến vai.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 5.

Nhã Phương và Thúy Ngân trông cực kì thời thượng trong bộ đồ chống dịch kết hợp với boots cao và túi đeo ngang hông.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 7.

Bà xã Trường Giang rất ý thức trong việc phòng chống và đẩy lùi bệnh dịch.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 8.

Vợ cũ của Việt Anh với thời trang sân bay cực kỳ an toàn.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 9.

Bộ đồ này có hơi nổi bật nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, dù phải diện áo mưa suốt chuyến bay Quế Vân cũng chấp nhận.

Trend trang bị gây bão mùa dịch của sao Việt: Quyền Linh cực hài, Nhã Phương, Thúy Ngân mặc áo mưa vẫn thời thượng đừng hỏi! - Ảnh 11.