Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 06/03/2020

Các sao Việt đang sinh sống tại Mỹ đều có cách để bảo vệ an toàn sức khoẻ cho bản thân cùng người thân xung quanh giữa mùa dịch Covid-19 đang lan rộng.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu với số lượng người chết và số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Iran. Trước tình hình này, tất cả mọi người đều cần phải có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân và sức khỏe cộng đồng bằng cách tuân thủ theo những hướng dẫn và quy định về phòng chống dịch bệnh. Tại Mỹ, sau khi có 18 bang xác nhận có các ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra bệnh Covid-19, ngày 5/3, giới chức y tế bang Washington đã thông báo trường hợp tử vong thứ 12 ở nước này. Các nỗ lực nhằm tìm cách ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 trên toàn nước Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút.

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân cũng như những người xung quanh, các sao Việt đang sống tại xứ sở cờ hoa đều có cách bảo vệ riêng. Nếu siêu mẫu Đức Tiến phải dự trữ thức ăn cho gia đình thì siêu mẫu Ngọc Quyên đã cho con trai nghỉ học để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé. Ngoài ra nam ca sĩ Đan Trường cũng đang ở cùng vợ con và ngừng nhận show cho tới giữa tháng 3 này. Mặc dù trên trang cá nhân, các nghệ sĩ đều liên tục trấn an khán giả về tình hình dịch bệnh tại Mỹ và khuyên mọi người nên có cách phòng tránh hiệu quả nhưng không thể phủ nhận, bất cứ ai cũng đang đề cao tinh thần chống dịch đến mức tối đa.

Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn - Ảnh 2.
Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn - Ảnh 3.

Đan Trường hiện đang ở cùng vợ con tại Mỹ và sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục công việc từ ngày 14/3 tới. Trong gần 1 tháng nay nam ca sĩ đã ngừng nhận show để đảm bảo an toàn sức khoẻ giữa mùa dịch.

Siêu mẫu Đức Tiến dự trữ rất nhiều đồ ăn ngay khi có tin Mỹ đang bùng phát dịch viêm phổi cấp Covid-19. 

Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn - Ảnh 5.
Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn - Ảnh 6.

Ngọc Quyên cho con trai nghỉ học để đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn - Ảnh 7.
Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn - Ảnh 8.

Ca sĩ Thanh Thảo trấn an khán giả không nên quá lo lắng về dịch bệnh. Tuy nhiên cô vẫn đi siêu thị mua đồ ăn dự trữ cho gia đình nhỏ.

Sao Việt làm gì để chống dịch tại Mỹ: Huỷ mọi lịch trình, cho con nghỉ học, khá giả đến mấy vẫn phải dự trữ thức ăn - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm