Phụ huynh điểm 10 của Hoa hậu Khánh Vân quẩy tưng bừng trên nền nhạc "Ghen Cô Vy", chịu chơi và cool ngầu quá rồi!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 06/03/2020

Có bố mẹ cool như thế này thì Khánh Vân "không có cửa" để so quá.

"Ghen Cô Vy" - sản phẩm nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế thực hiện đã và đang gây "bão" từ trong nước đến hàng loạt kênh truyền thông quốc tế.

Chẳng mấy khi có một dịp "nở mũi" nên dân tình nhanh chóng bắt trend bằng cách đăng tải những đoạn clip thực tiện "vũ điệu rửa tay". Sau Min và Erik, một cái tên mới tinh nhập cuộc là Hoa hậu Khánh Vân. Dù chỉ mới lên sóng được một tiếng, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được lượt yêu thích cũng như chia sẻ lớn từ cư dân mạng.

Điều đáng chú ý ở đây là không riêng Khánh Vân, đoạn clip còn có sự xuất hiện của bố mẹ cô nàng. Tuy chỉ vài giây trong clip thế nhưng cặp phụ huynh được nhận xét lấn át cả cô con gái rượu bởi tính cách vô cùng xì-teen.

Cả gia đình cực sung với "Ghen Cô Vy"

Không lấy làm ngạc nhiên khi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sở hữu một khuôn mặt xinh xắn và thu hút vì cô được thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ. Nhìn vào những bức hình chụp chung, ai nấy đều công nhận rằng Khánh Vân giống bố nhất ở nụ cười tỏa nắng.

Phụ huynh điểm 10 của Hoa hậu Khánh Vân quẩy tưng bừng trên nền nhạc Ghen Cô Vy, chịu chơi và cool ngầu quá rồi! - Ảnh 3.

Cả bố lẫn mẹ Khánh Vân đều rất xì teen và chịu chơi cùng con gái.

Gia đình luôn ở cạnh bên ủng hộ nàng Hậu ở những khoảnh khắc quan trọng nhất trong đời. Dù đó có là sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ hay ở đời thường.

Cập nhật những thông tin mới nhất về diễn biến dịch COVID-19 tại ĐÂY

Phụ huynh điểm 10 của Hoa hậu Khánh Vân quẩy tưng bừng trên nền nhạc Ghen Cô Vy, chịu chơi và cool ngầu quá rồi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm