Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 17/02/2020

Đông đảo nghệ sĩ Vbiz tiếp tục tham gia vào chiến dịch "Lá chắn virus Corona" trên MXH Lotus vừa để kiểm tra vừa để trang bị thêm kiến thức để bảo vệ bản thân giữa mùa dịch.

Công cuộc phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona vẫn đang là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm khi mỗi ngày diễn biến của căn bệnh này lại một phức tạp. Là một trong những người của công chúng, Chi Pu, Khánh Vân, Puka... cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đồng loạt tham gia chiến dịch "Lá chắn virus Corona" để kiểm tra cũng như trang bị thêm kiến thức phòng chống dịch bệnh đúng cách.

Tại "Lá chắn virus Corona", mỗi nghệ sĩ sẽ tham gia giải đáp một bộ câu hỏi mang những chủ đề khác nhau liên quan đến dịch bệnh. Ai cũng tỏ ra rất hào hứng khi có thể giúp lan truyền những thông tin hữu ích tới khán giả trong "cuộc chiến" chống dịch khẩn cấp này.

1. Khánh Vân

Khi biết đến chiến dịch "Lá chắn Virus Corona" trên MXH Lotus, Hoa hậu Khánh Vân tỏ ra vô cùng hào hứng. Cô chọn bộ câu hỏi: "Bạn đã rửa tay đúng cách" và dành được điểm số 5/10. Thông qua chiến dịch, Khánh Vân muốn truyền tải thông điệp tới khán giả về cách giữ gìn sức khoẻ tốt nhất cho bản thân giữa mùa dịch bệnh.

Trước đó, nàng Hậu cũng đã cùng với mẹ đã tổ chức buổi tặng nước rửa tay cho người dân xung quanh khu vực đang sinh sống và trạm chờ xe bus tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Cô thường xuyên chia sẻ những video khuyên mọi người nên đeo khẩu trang khi tới nơi đông người trên trang cá nhân.

Hoa hậu Khánh Vân tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona trên MXH Lotus.

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ thông điệp: "Chúng ta hãy cùng nhau trang bị những kiến thức thật bổ ích, cũng như giữ gìn vệ sinh đúng cách để phòng chống virus Corona."

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 4.
Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 5.
Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 6.

Trước đó, nàng Hậu cũng đã cùng với mẹ đã tổ chức buổi tặng nước rửa tay cho người dân xung quanh khu vực đang sinh sống và trạm chờ xe bus tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

2. Chi Pu

Hiểu được mọi người hay bị nhầm lẫn giữa quá nhiều luồng thông tin về Virus Corona, Chi Pu đã quyết định chọn chủ đề "Nhầm lẫn về Virus Corona" để tham gia thử thách, giúp mọi người hiểu đúng hơn về dịch Corona hiện nay. Giọng ca "Đoá hoa hồng" đã trả lời đúng 11 câu trong tổng số 14 câu hỏi. Cô hi vọng có thể trang bị thêm kiến thức cho mình cũng như truyền được thông tin hữu ích tới khán giả về dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra.

Chi Pu tham gia test kiến thức với bộ câu hỏi "Nhầm lẫn về Virus Corona" đạt điểm số ấn tượng!

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 8.

Chi Pu hi vọng mọi người không bị nhầm lẫn quá nhiều luồng thông tin về virus Corona.

3. Puka - Tuấn Trần

Puka - Tuấn Trần là những nghệ sĩ tiếp theo tham gia thử thách với những bộ câu hỏi trong chiến dịch "Lá chắn Virus Corona". Cặp đôi đã cùng nhau trải qua những câu hỏi test kiến thức khá kỹ lưỡng trong chủ đề "Bạn đã đeo khẩu trang đúng?" và đạt điểm số 7/12. Thông qua "Lá chắn virus Corona", Puka và Tuấn Trần cũng mong muốn được trang bị thêm kiến thức và truyền tải được thêm thông tin hữu ích tới mọi người.

"Hi mọi người! cùng lắng nghe Tuấn và Puka chia sẻ những biện pháp phòng chống Virus Corona nhé!

Đừng quên:

- Luôn rửa tay sạch sẽ

- Đeo khẩu trang trước khi ra khỏi nhà

- Giảm tránh tụ tập nơi đông người", Puka - Tuấn Trần chia sẻ.

Clip: Puka và Tuấn Trần giải đáp bộ câu hỏi: "Làm thế nào phòng chống Virus Corona đúng cách?"

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 10.
Tuấn Trần - Puka chia sẻ về những biện pháp phòng tránh virus Corona, gửi thông điệp hữu ích tới khán giả về cách chăm sóc sức khoẻ giữa mùa dịch bệnh.

4. Khánh Linh The Face

Khánh Linh The Face rất tích cực tham gia test kiến thức phòng tránh dịch bệnh. Cô chia sẻ: "Sáng ngủ dậy thấy người đau ê ẩm như bị ốm, vội vào "Lá chắn virus Corona" check xem mình có dấu hiệu gì không thì thấy một đống câu hỏi này, ai chơi cùng không?"

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 12.

5. Nhà văn Gari

"Các độc giả yêu quý của Gari ơi! Dịch bệnh Corona càng ngày càng hoành hành, trang bị kiến thức để phòng chống dịch bệnh cho chính mình và người thân là điều mà chúng ta nên làm mỗi ngày. Hãy cùng kiểm tra độ hiểu biết ngay tại đây cũng như bổ sung kiến thức nha.

https://challenge.lotus.vn/lachanviruscorona #LaChanVirusCorona #Kenh14 #Lotus"

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 13.

6. Travel Bloger Mike Nhan Phan

"Hôm nay Nhân đã phải gọi điện và test đồng nghiệp Phan Thế Anh 11 câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng phòng chống vi rút Corona dành cho người đến/trở về từ Trung Quốc trong chiến dịch "Lá chắn Virus Corona"

Mọi người ơi! Cùng làm ngay bài test Trắc nghiệm kỹ năng phòng virus Corona để kiểm tra độ hiểu biết của mình tại: https://challenge.lotus.vn/lachanviruscorona #LaChanVirusCorona #Kenh14 #Lotus"

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 14.

7. Youtuber Ẩm thực mẹ làm

Youtuber Ẩm thực mẹ làm cũng đã tham gia làm bài test kiến thức về corona trên MXH Lotus.

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 15.

Xem thêm toàn bộ các tin liên quan tại ĐÂY.

Các nghệ sĩ Việt và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội đều đã chung tay hưởng ứng chiến dịch "Lá chắn virus corona" để trang bị kiến thức, tự bảo vệ sức khoẻ bản thân cùng những người xung quanh trong mùa dịch. Còn bạn, đừng chờ đợi và hãy tham gia cùng chúng tôi ngay nhé!

Thêm nhiều nghệ sĩ cùng hưởng ứng tham gia trả lời trắc nghiệm về virus Corona: Chi Pu, Khánh Vân hay Puka có điểm số xuất sắc hơn? - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14