Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là "sương sương tượng trưng" mà thôi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 11/02/2020

Cặp đôi Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần gây sốt với khoảnh khắc ngọt ngào nhưng vẫn an toàn dù đang ở giữa tâm dịch Corona.

Những diễn biến phức tạp của đại dịch cúm Corona đang khiến toàn thế giới lo lắng và quan tâm theo dõi. Cuộc sống của hàng triệu người đều bị ảnh hưởng, mọi người cùng cảnh giác cao độ và chú ý quan tâm tới sức khoẻ mình cùng người thân nhiều hơn. Các nghệ sĩ showbiz cũng tạm dừng mọi hoạt động, cùng chung tay giúp sức tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh và cách nâng cao sức khoẻ.

Với những cặp đôi yêu nhau, khoảng thời gian này quả thực hết sức khó khăn khi không được gặp gỡ, tay nắm tay vai kề vai như trước. Hôm nay, hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng là MC Đỗ Hải Đào và nữ diễn viên Thẩm Mộng Thần gây sốt trên mạng xã hội khi nói được "tiếng lòng" của những ai đang yêu nhau. Rõ ràng là yêu nhau, rõ ràng là được gặp nhau, nhưng giờ đây chỉ có thể cùng nhìn nhau khi phải đeo khẩu trang, đến cái ôm cũng trở nên đặc biệt bởi mức độ "tượng trưng", "sương sương". Cặp đôi nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ bởi khoảnh khắc đáng yêu nhưng vẫn rất biết cách giữ gìn sức khoẻ của mình và người thân.

Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là sương sương tượng trưng mà thôi - Ảnh 2.

Đúng là gần ngay trước mặt, xa tận chân trời

Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là sương sương tượng trưng mà thôi - Ảnh 3.
Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là sương sương tượng trưng mà thôi - Ảnh 4.

Rất muốn chạy lại ôm nhau lấy 1 cái

Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là sương sương tượng trưng mà thôi - Ảnh 5.

Vậy nhưng chỉ có thể tự ôm lấy chính mình mà tưởng tượng thôi

Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là sương sương tượng trưng mà thôi - Ảnh 6.

Thế là đành "thả tim" an ủi nhau vậy

Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Cặp đôi đã bên nhau 4 năm và tình cảm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Rất nhiều nguồn tin cho rằng, cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào năm nay.

Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là sương sương tượng trưng mà thôi - Ảnh 7.

Nguồn: Sina, Weibo

Xem thêm các thông tin khác về tình hình dịch bệnh do virus Corona tại ĐÂY.

Tình yêu Cbiz giữa đại dịch Corona: Chỉ dám nhìn nhau từ xa, đến ôm cũng chỉ là sương sương tượng trưng mà thôi - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm