Tận tuỵ chăm con nhỏ giữa đại dịch Corona, Lâm Tâm Như "than trời" vì tính cách khó chiều của Cá Heo Nhỏ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 10/02/2020

Chắc chắn có rất nhiều bà mẹ bỉm sữa giống như Lâm Tâm Như khi đang đau đầu tìm cách nâng cao sức khoẻ và bảo vệ con cái giữa mùa dịch bệnh căng thẳng.

Gần 1 tháng qua, cả thế giới đều căng thẳng cực độ dõi theo những diễn biến phức tạp của đại dịch Corona. Làng giải trí Hoa ngữ cũng trở nên im ắng với rất ít các hoạt động tập trung đông người, ai ai cũng đều cố gắng bảo vệ sức khoẻ của bản thân và mọi người trong gia đình, hạn chế ra ngoài và tuyên truyền, cổ vũ cộng đồng trong khoảng thời gian khó khăn này.

Lâm Tâm Như mới đây đã có 1 bài viết chia sẻ cuộc sống của mình trong suốt những ngày qua. Là một bà mẹ bỉm sữa bận rộn, giờ đây, cô cũng đang phải đau đầu với việc chăm sóc cho cô con gái 3 tuổi Cá Heo Nhỏ. Trên bài viết của mình, Lâm Tâm Như cho biết, cô đã nấu một nồi cháo bào ngư với nhiều cà rốt và hành tây xắt nhỏ để con gái ăn. Đây là kỹ năng cô học được trong thời gian phòng chống bệnh dịch. Nhìn màu sắc của nồi súp, nhiều ý kiến khen ngợi bà xã Hoắc Kiến Hoa đảm đang, khéo tay.

Tận tuỵ chăm con nhỏ giữa đại dịch Corona, Lâm Tâm Như than trời vì tính cách khó chiều của Cá Heo Nhỏ - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như nghiêm túc chấp hành mọi hướng dẫn bảo vệ sức khoẻ mùa dịch

Tận tuỵ chăm con nhỏ giữa đại dịch Corona, Lâm Tâm Như than trời vì tính cách khó chiều của Cá Heo Nhỏ - Ảnh 2.

Không chỉ vậy còn dốc lòng dốc sức chăm lo cho cô con gái nhỏ

Vậy nhưng, Lâm Tâm Như lại phải "than trời" rằng cô con gái Cá Heo Nhỏ quá kén ăn và "tinh mồm" khi vẫn phát hiện ra vị hành tây và cà rốt trong cháo. Dường như mọi tâm huyết của Lâm Tâm Như lại bị con gái từ chối phũ phàng. Một số fan bình luận và "hiến kế" rằng, lần tới nữ diẽn viên hãy thử nấu món súp hành tây kiểu Pháp, hương vị sẽ dễ ăn hơn xem bé Cá Heo Nhỏ có chịu ăn không.

Nguồn: QQ, Weibo

Xem thêm các thông tin khác về tình hình dịch bệnh do virus Corona tại ĐÂY.

Tận tuỵ chăm con nhỏ giữa đại dịch Corona, Lâm Tâm Như than trời vì tính cách khó chiều của Cá Heo Nhỏ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm