Mẹ bỉm sữa Vbiz ở nhà chăm con vì virus Corona: Lan Khuê phải kiềm chế hôn quý tử, Hà Tăng tranh thủ làm gì khi ở bên "nếp lẫn tẻ"?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 08/02/2020

Nhiều sao nữ trong Vbiz dành hết thời gian những ngày đầu năm để ở nhà chăm con vì nhiều bé tạm thời nghỉ học giữa thời điểm xuất hiện virus Corona.

Những ngày này, học sinh trên khắp cả nước tạm thời nghỉ học để tránh virus Corona lây lan trên diện rộng. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều bậc phụ huynh, cha mẹ của các bé phải "tính kế" để có thể chăm con như gửi ông bà, nhà bảo mẫu. Nhiều nghệ sĩ cũng ngưng hết công việc để ở nhà với con từ Hà Tăng, Diệp Lâm Anh, Á hậu Diễm Trang, Lan Khuê,...

Có thể thấy trên trang cá nhân ngọc nữ Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh các con chơi rất ngoan từ công chúa nhỏ diện đầm công chúa đến quý tử mới 4 tuổi đã có thể tự lập, chăm sóc cây cảnh giúp mẹ. Ngoài ra, Lan Khuê cũng vừa hé lộ hình ảnh ôm con vào lòng, cô bày tỏ rất thương con nhưng không dám hôn bé nhiều để bảo vệ sức khoẻ bé.

Hà Tăng ở nhà với các con những ngày này. Cô vừa chăm con vừa tranh thủ nướng bánh cực khéo

Mẹ bỉm sữa Vbiz ở nhà chăm con vì virus Corona: Lan Khuê phải kiềm chế hôn quý tử, Hà Tăng tranh thủ làm gì khi ở bên nếp lẫn tẻ? - Ảnh 2.

Lan Khuê phải kiềm chế lòng mình không hôn con quá nhiều.

Mẹ bỉm sữa Vbiz ở nhà chăm con vì virus Corona: Lan Khuê phải kiềm chế hôn quý tử, Hà Tăng tranh thủ làm gì khi ở bên nếp lẫn tẻ? - Ảnh 3.

Á hậu Diễm Trang để con tự lập dọn dẹp nhà cửa.

Mẹ bỉm sữa Vbiz ở nhà chăm con vì virus Corona: Lan Khuê phải kiềm chế hôn quý tử, Hà Tăng tranh thủ làm gì khi ở bên nếp lẫn tẻ? - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh dạy con tập đàn.

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

#LaChanVirusCorona #VirusCorona #Lotus #VCCorp

Mẹ bỉm sữa Vbiz ở nhà chăm con vì virus Corona: Lan Khuê phải kiềm chế hôn quý tử, Hà Tăng tranh thủ làm gì khi ở bên nếp lẫn tẻ? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm