Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 09/02/2020

Dương Vĩnh Tình - cô cháu gái nổi tiếng của ông trùm showbiz Dương Thụ Thành và cũng là bạn gái cũ của Trần Quán Hy ngày hôm nay tổ chức hôn lễ với bạn trai đại gia.

Các tờ báo lớn đồng loạt đưa tin, ngày hôm nay, cô cháu gái thiên kim tiểu thư của ông trùm Hong Kong Dương Thụ ThànhDương Vĩnh Tình đã tổ chức hôn lễ với người bạn trai đại gia Justin Wong (Hoàng Thiên Hòa). Theo thông tin, Justin là giám đốc đầu tư một tập đoàn tài chính tiếng tăm tại Hong Kong. Anh sở hữu diện mạo điển trai, dễ mến.

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 1.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại khách sạn 5 sao nổi tiếng Four Seasons tại Hong Kong. Rất nhiều khách mời "máu mặt" đều tới dự, đặc biệt là vợ chồng ông trùm Dương Thụ Thành.

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 2.

Những hình ảnh hiếm hoi của cô dâu Dương Vĩnh Tình bên bạn bè, dàn phù dâu xinh đẹp

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong tiệc tối

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 4.
Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 5.

Cặp đôi nhảy nhót vui vẻ bên những người bạn

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 6.

Diện mạo của chàng rể của ông trùm họ Dương nức tiếng

Vì đang trong thời kỳ nhạy cảm của dịch cúm Corona nên các khách mời tới dự tiệc đều đeo khẩu trang kín mín.

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 7.

Vợ chồng ông chủ Dương Thụ Thành

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 8.

Thiên kim tiểu thư nức tiếng Hoắc Vĩnh Thi - bạn thân của cô dâu nhanh chóng tới dự tiệc đảm nhiệm vị trí phù dâu

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 9.

Con trai của ông trùm Dương Thụ Thành là Dương Kỳ Long cùng bà xã

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 10.
Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 11.

Vợ chồng Bối An Kỳ

Trong quá khứ, Dương Vĩnh Tình có mối quan hệ ồn ào với Trần Quán Hy. Cả hai thời điểm đó là cặp kim đồng ngọc nữ trong giới. Trần Quán Hy quen biết với Dương Vĩnh Tình trong 1 bữa tiệc và trúng "tiếng sét ái tình" với người đẹp này ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tháng 9/2006, cặp đôi này bị phát hiện hẹn hò và đến tháng 10, chàng lãng tử của Cbiz đã lên tiếng thừa nhận tình yêu. Nam diễn viên tuyên bố đã hẹn hò được 3 tháng và cho biết anh rất nghiêm túc với mối quan hệ này. Khi đó, Weibo của Trần Quán Hy chỉ follow duy nhất 1 người là Dương Vĩnh Tình và liên tục bày tỏ tình yêu với bạn gái qua mạng xã hội. Đây cũng là một trong 2 người bạn gái hiếm hoi mà Trần Quán Hy thừa nhận yêu.

Tháng 1/2007, Trần Quán Hy từng tuyên bố muốn kiếm đủ 20 triệu đôla Mỹ (463,4 tỷ đồng) rồi cầu hôn với Dương Vĩnh Tình và còn đưa cô công khai tham gia các sự kiện. Cứ ngỡ mối tình này sẽ có cái kết viên mãn thì năm 2008, scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy đã khiến cho cả làng giải trí phải chấn động và trong đó, những tấm ảnh nhạy cảm của Dương Vĩnh Tình cũng bị tiết lộ.

Chuyện này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của cặp đôi nhưng Dương Vĩnh Tình vẫn không hề trách cứ Trần Quán Hy và ở bên anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Đến năm 2011, Trần Quán Hy đã vắng mặt trong bữa tiệc gia đình của bạn gái và đến tháng 11/2011, nam diễn viên thừa nhận đã chia tay bạn gái được 6 tháng sau 5 năm gắn bó.

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 12.
Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 13.
Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 14.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi

Có nhiều thông tin cho biết chính sự phản đối của gia đình Dương Vĩnh Tình là nguyên nhân khiến tình cảm của họ tan vỡ, thậm chí còn có tin đồn Trần Quán Hy đã cắt cổ tay tự sát để níu kéo tình yêu. Không chỉ thế, còn có nhiều bằng chứng cho thấy sau khi chia tay, "trai hư Cbiz" vẫn mãi không quên được mối tình này: Trần Quán Hy vẫn cứ đeo chiếc vòng tay đính ước với Dương Vĩnh Tình và tiết lộ: "Vẫn cứ nhớ cô ấy", viết bài hát tưởng nhớ tình cũ,…

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 15.

Nguồn: Sina, Weibo

Tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy đòi tự tử hôm nay làm đám cưới với đại gia, ông trùm Hong Kong đeo khẩu trang tới dự - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm