Sao Vbiz góp mặt trong đám cưới Duy Mạnh và "công chúa béo": Đức Phúc, Mạc Văn Khoa bảnh bao và còn những cái tên nào nữa?

Vixx/ Ảnh: Team đám cưới, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 09/02/2020

Có thể thấy sự xuất hiện của Đức Phúc, Mạc Văn Khoa, Phở Đặc Biệt,.. ngoài ra còn có Mr Đàm, Trịnh Thăng Bình,... trong đám cưới Duy Mạnh.

Tối 9/2, đám cưới cặp đôi đình đám Duy Mạnh - Quỳnh Anh diễn ra tại Hà Nội là sự kiện được mong chờ nhất trong ngày hôm nay. Sau 5 năm tìm hiểu, cả hai đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc hỉ của cặp đôi ngoài gia đình, bạn bè, còn có nhiều cầu thủ nổi tiếng cũng như nghệ sĩ trong Vbiz. Có thể thấy sự xuất hiện của Đức Phúc, Mạc Văn Khoa, Phở Đặc Biệt,.. ngoài ra còn có Mr Đàm, Trịnh Thăng Bình,... Một số nghệ sĩ khác như Hoàng Bách cáo lỗi vì bận việc riêng không thể góp mặt chung vui.

Sao Vbiz góp mặt trong đám cưới Duy Mạnh và công chúa béo: Đức Phúc, Mạc Văn Khoa bảnh bao và còn những cái tên nào nữa? - Ảnh 1.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đón khách mời.

Sao Vbiz góp mặt trong đám cưới Duy Mạnh và công chúa béo: Đức Phúc, Mạc Văn Khoa bảnh bao và còn những cái tên nào nữa? - Ảnh 2.

Ca sĩ Đức Phúc có mặt từ sớm đồng thời biểu diễn trong đám cưới.

Sao Vbiz góp mặt trong đám cưới Duy Mạnh và công chúa béo: Đức Phúc, Mạc Văn Khoa bảnh bao và còn những cái tên nào nữa? - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa là phù rể.

Sao Vbiz góp mặt trong đám cưới Duy Mạnh và công chúa béo: Đức Phúc, Mạc Văn Khoa bảnh bao và còn những cái tên nào nữa? - Ảnh 4.

Phở đặc biệt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm