Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 09/02/2020

Trải qua nhiều năm gắn bó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh tiếp tục đốn tim fan bằng loạt khoảnh khắc cực tình trong đám cưới ngày hôm nay (09/2).

Hôm nay (9/2), hôn lễ siêu hoành tráng của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra. Trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời, Quỳnh Anh xuất hiện cực xinh đẹp trong chiếc váy cô dâu, mái tóc xoăn cùng lối trang điểm nhẹ nhàng như một nàng công chúa cổ tích. Cầu thủ Duy Mạnh cũng cực bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm, không giấu được những nụ cười hạnh phúc vì hôm nay đã chính thức được rước nàng về dinh. 

Loạt khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi đẹp nhất Vbiz hôm nay đang khiến người hâm mộ rần rần thích thú. Quỳnh Anh tay trong tay bên Duy Mạnh, ánh mắt trao nhau đầy hạnh phúc. Cặp đôi đã trải qua 3 năm yêu đương hẹn hò để có một "happy ending" được nhiều người ngưỡng mộ như hôm nay.

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 1.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh tay nắm tay cực tình cảm trong hôn lễ được tổ chức sáng nay tại nhà của chú rể ở Đông Anh, Hà Nội.

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 2.

Nụ cười hạnh phúc của công chúa béo Quỳnh Anh trong ngày trọng đại

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 3.

Không còn bị make-up lỗi như đám hỏi, bạn gái Duy Mạnh hôm nay rạng rỡ như một nàng công chúa cổ tích.

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 4.

Càng ngắm càng thấy Duy Mạnh và Quỳnh Anh có tướng phu thê và sinh ra để dành cho nhau!

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 5.

"Vợ béo ơi, về nhà với anh!", Duy Mạnh dành chia sẻ ngọt lịm tới Quỳnh Anh trên trang cá nhân, chia sẻ niềm vui tới đông đảo người hâm mộ.

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 6.

Trước đám cưới, Duy Mạnh - Quỳnh Anh là một trong những cặp cầu thủ - WAGs đẹp nhất hiện nay bởi chuyện tình bền chặt, lãng mạn.

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 7.

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội, có nhiều khoảnh khắc đẹp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ.

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 8.

Hồi đầu tháng 10, họ vừa kỷ niệm ba năm gắn bó. Hot boy làng bóng nhắn nhủ người yêu: "Mình thân nhau được 3 năm rồi đấy bạn nhỉ".

Loạt khoảnh khắc tình phát ghen của Duy Mạnh - Quỳnh Anh tại lễ cưới: Nắm chặt tay nhau, hạnh phúc hé lộ qua những nụ cười! - Ảnh 10.

Sau 3 năm hẹn hò, giờ đây Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới siêu lãng mạn được tổ chức tại Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm