Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 08/02/2020

Không gian trang hoàng, lộng lẫy tại sân bóng quê nhà chú rể Duy Mạnh cũng đã sẵn sàng để chờ đón rước "công chúa béo" về dinh.

Chỉ còn một ngày nữa, đám cưới của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ chính thức diễn ra. Ở thời điểm hiện tại, mọi khâu chuẩn bị từ rạp cưới, trang phục, lễ đường… đều đã hoàn tất. Không gian trang hoàng, lộng lẫy tại sân bóng quê nhà chú rể Duy Mạnh cũng đã sẵn sàng để chờ đón rước "công chúa béo" về dinh. 

Rạp cưới phủ kín sân bóng đá Giao Tác với diện tích 3000m2 sân bóng được trang trí bằng hàng triệu bông hồng đà lạt được chuyển ra bằng máy bay. Riêng sân khấu có diện tích 150m2 được dựng theo phong cách lâu đài cổ tích, nơi "công chúa béo" Quỳnh Anh và hoàng tử sân cỏ Duy Mạnh chính thức thề nguyện, trở thành vợ chồng. Rạp cưới được che chắn cẩn thận từ lối đi, khu vực check-in để đảm bảo ngày vui không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nồm. Tính đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức đã hoàn thiện đến 95%, âm thanh và ánh sáng đang được setup và chỉnh cho hoàn thiện trước buổi tiệc chính diễn ra vào trưa 9/2.

Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 1.

Rạp cưới phủ kín sân bóng đá Giao Tác với diện tích 3000m2

Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 2.
Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 3.

Sân khấu có diện tích 150m2 được dựng theo concept lâu đài cổ tích

Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 4.
Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 5.
Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 6.
Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 7.
Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 8.
Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 9.
Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 10.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức đã hoàn thiện đến 95% (Ảnh: L’amant + Smiley Ville)

Hé lộ không gian cưới khủng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Rạp phủ kín sân bóng 3000m2, trang hoàng tựa lâu đài cổ tích! - Ảnh 11.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong ngày 9/2 tới. Buổi sáng, cô dâu chú rể mời tiệc tại quê nhà Duy Mạnh ở thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Buổi chiều và tối, cặp đôi sẽ tổ chức cả lễ cưới tại khách sạn 5 sao với dàn khách mời khủng trải từ các đội tuyển bóng đá Quốc gia đến các ngôi sao showbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm