Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 09/02/2020

Dàn phù rể trong lễ rước dâu của Duy Mạnh - Quỳnh Anh khiến công chúng không khỏi thích thú.

Đám cưới của cặp đôi đình đám Duy Mạnh - Quỳnh Anh là sự kiện được mong chờ nhất trong ngày hôm nay. Sau 5 năm tìm hiểu, cả hai đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới của cả 2 diễn ra tại Hà Nội trong không gian vô cùng hoành tráng cùng với sự tham dự của dàn khách mời với những cái tên "khủng" như Trịnh Thăng Bình, Đức Phúc... Không chỉ thế, sự xuất hiện của dàn phù rể cũng là điều thu hút vô số sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, hình ảnh về dàn phù rể đã được hé lộ khiến dân mạng phải rần rần thích thú. Có thể nói, ngoài hai cái tên nổi tiếng như Phở Đặc Biệt, Mạc Văn Khoa còn có sự xuất hiện của những cầu thủ siêu hot. Trước khoảnh khắc hiếm có này, rất nhiều fan "gục ngã: trước sự điển trai của những gương mặt quen thuộc trong bộ vest bảnh bao và không khỏi chờ đợi những hình ảnh lung linh của dàn phù rể HOT nhất nhì Vbiz thời điểm hiện tại.

Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 1.

Dàn phù rể cực HOT trong đám cưới của Duy Mạnh.

Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 2.
Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa quen thuộc với khán giả qua hình ảnh hài hước nay lại trở nên vô cùng điển trai trong bộ vest khiến khán giả có phần "không quen". Nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim, đáng chú ý gần đầy là "30 chưa phải Tết". Không mấy ai biết về mối quan hệ của Mạc Văn Khoa với Duy Mạnh.

Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 4.
Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 5.

Phở Đặc Biệt cũng xuất hiện trong vai trò phù rể. Anh chàng nổi đình đám trên mạng xã hội với tính cách hài hước, thú vị.

Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 6.
Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 7.

Thánh lầy Đức Huy là bạn thân của chú rể Duy Mạnh. Nam cầu thủ điển trai được đông đảo người hâm mộ yêu mến.

Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 8.

Cầu thủ Mạch Ngọc Hà cũng trông vô cùng khác lạ khi đảm nhiệm vai trò phù rể trong đám cưới của Duy Mạnh. Đây cũng là anh bạn thân kín tiếng của chú rể.

Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 9.
Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 10.

Cầu thủ Mạch Hà sở hữu body cực chuẩn và khuôn mặt điển trai không hề kém cạnh bất cứ mỹ nam nào của vbiz.

Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 11.
Soi dàn phù rể đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Từ nghệ sĩ đến dàn cầu thủ body cực nét, bất ngờ nhất là Mạc Văn Khoa - Ảnh 12.

Đặng Văn Tới cũng là một trong những cầu thủ thân thiết với Duy Mạnh. Xuất hiện trong vai trò phù rể, nam cầu thủ khiến người hâm mộ thích thú bởi vẻ điển trai khác hẳn với lúc trên sân cỏ.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm