Chẳng còn là "trai hư Cbiz", Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victoria's Secret và con gái

Nhã An, Theo Helino 11:04 30/12/2019

Trần Quán Hy khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ và cả ghen tị với gia đình nhỏ ấm áp hạnh phúc.

Năm 2019 vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ chìm đắm trong loạt scandal tình ái ồn ào, ngoại tình. Vậy nhưng, giữa những hỗn loạn đó, vẫn có 1 cặp đôi chứng minh được tình cảm ngọt ngào đến mức đáng bất ngờ và ghen tị, đó là Trần Quán Hy và bạn gái Tần Thư Bồi (mỹ nhân Victoria's Secret - Shu Pei).

Trên Instagram của mình, Trần Quán Hy liên tục chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của gia đình mình trong kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua. Cô con gái nhỏ Alaia của Trần Quán Hy nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ với vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn cùng 2 má bầu bĩnh. Gia đình nhỏ của Trần Quán Hy dù trải qua nhiều scandal ồn ào trong quá khứ nhưng ở thời điểm hiện tại lại vô cùng hạnh phúc, êm ấm hơn nhiều cặp đôi khác. "Trai hư" năm nào đã lột xác thành người khác hẳn, một người đàn ông của gia đình.

Chẳng còn là trai hư Cbiz, Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victorias Secret và con gái - Ảnh 1.
Chẳng còn là trai hư Cbiz, Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victorias Secret và con gái - Ảnh 2.

Trần Quán Hy hạnh phúc khoe gia đình ấm áp cùng bạn gái Tần Thư Bồi và cô con gái nhỏ Alaia

Chẳng còn là trai hư Cbiz, Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victorias Secret và con gái - Ảnh 3.

"Trai hư" của làng giải trí giờ đây lại là ông bố có trách nhiệm với gia đình, luôn tràn đầy tình yêu thương với bạn gái, đặc biệt là cô con gái nhỏ. Cặp đôi còn gây chú ý khi diện giày đôi với nhau

Chẳng còn là trai hư Cbiz, Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victorias Secret và con gái - Ảnh 4.

Cả gia đình cùng nhau chụp ảnh với diễn viên hài nổi tiếng Kevin Hart

Chẳng còn là trai hư Cbiz, Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victorias Secret và con gái - Ảnh 5.

Bé Alaia càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu và bụ bẫm

Chẳng còn là trai hư Cbiz, Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victorias Secret và con gái - Ảnh 6.
Chẳng còn là trai hư Cbiz, Trần Quán Hy khiến Cnet tròn mắt khi lột xác bên chân dài Victorias Secret và con gái - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác của Alaia do Trần Quán Hy chia sẻ

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm