HOT: Chưa cần Dispatch khui, Changmin (DBSK) xác nhận hẹn hò sau 16 năm ra mắt, cô gái may mắn là ai?

OFF, Theo Helino 10:26 30/12/2019

SM Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Changmin (DBSK).

Sáng nay 30/12, SPOTV New đã đưa tin Changmin hẹn hò bạn gái ngoài ngành giải trí nhỏ tuổi hơn anh. Theo đó, họ gặp nhau qua một người bạn chung. Và không để người hâm mộ đợi lâu, SM Entertainment đã xác nhận nhanh chóng: "Changmin hiện đang hẹn hò một người ngoài ngành giải trí". Được biết, Changmin rất cẩn trọng trong mối quan hệ này vì cô gái may mắn không phải là người trong ngành giải trí. Fan hiện vẫn đang truy tìm danh tính của cô gái này.

Vậy là chưa cần Dispatch ra tay, làng giải trí Hàn đã đón nhận một tin mừng mới. Và sau 16 năm ra mắt, cuối cùng Changmin đã có tin hẹn hò đầu tiên. Đây là một tin vui đối với cộng đồng Cassiopeia (fan của DBSK).

HOT: Chưa cần Dispatch khui, Changmin (DBSK) xác nhận hẹn hò sau 16 năm ra mắt, cô gái may mắn là ai? - Ảnh 1.

Trước đây, Changmin từng dính tin đồn hẹn hò với cô gái bí ẩn và Victoria f(x), tuy nhiên đây đều là những trường hợp dở khóc dở cười vì “bằng chứng” quá kỳ lạ. Sau cùng đây đều là tin đồn và đã bị phía SM phủ nhận, làm rõ.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm